HUYỆN BẾN CẦU

Bến Cầu trao tặng nhà đại đoàn kết cho hộ nghèo ở xã Long Giang

Sáng ngày 24/8/2022, Bến Cầutổ chức lễ trao tặngnhà đại đoàn kết cho dân nghèo ở xã Long Giang. Đến dự bà Lê Thị Phước – Trưởng Ban Dân vận huyện uỷ - Chủ tịch UB.MTTQ VN huyện, lãnh đạo Phòng Thương Binh và xã hội huyện Bến Cầu, Đại đức Thích Thiện Thức – Phó ban kiêm chánh thư ký, ban trị sự giáo hội phạt giáo Việt Nam tỉnh Tây Ninh cùng các ban, ngành đoàn thểxã Long Giang.
anh 2034

Căn nhà đại đoàn kết được xây dựng và trao cho gia đìnhông Võ văn Hoà, sinh năm 1966, ngụ ấp Xóm Khách, xã Long Giang có tổng diện tích trên 40m2 với trị giá 80 triệu đồng, nguồn kinh phí do Ban vận động Quỹ “Vì người nghèo” huyện Bến Cầu vận động từ quý mạnh thường quân và Đại đức Thích Thiện Thức – Phó ban kiêm chánh thư ký, ban trị sự giáo hội phạt giáo Việt Nam tỉnh Tây Ninh hỗ trợ 70 triệu đồng./.
                                                                                          Nguyễn Thiện