HUYỆN BẾN CẦU

Thành uỷ Thành phố Hồ Chí Minh-chương trình “Dân vận khéo - Kết nối biên cương” năm 2022

Sáng ngày 29.10, Thành uỷ Thành phố Hồ Chí Minh phố hợp cùng cấp ủy, chính quyền địa phương Huyện Bến Cầu tổ chức chương trình “Dân vận khéo - Kết nối biên cương” năm 2022 tại xã Tiên Thuận. Đến dự có bà Nguyễn Thị Bạch Mai - Thành ủy viên, Phó Trưởng Ban Thường trực Ban Dân vận Thành ủy Thành phố Hồ Chí Minh cùng các đồng chí lãnh đạo ban Dân vận Thành ủy, ông Nguyễn Thái Quân - Trưởng Phòng hành chính - đoàn thể và các hội Ban Dân vận Tỉnh ủy Tây Ninh, ông Phan Huỳnh Quốc Vinh – Bí thư Huyện uỷ Bến Cầu cùng lãnh đạo Ban dân vận huyện uỷ, UMTTQ, UBND, các ban ngành đoàn thể huyện, xã Tiên Thuận.
anh 4531

Tại chương trình bà Nguyễn Thị Bạch Mai - Thành ủy viên, Phó Trưởng Ban Thường trực Ban Dân vận Thành ủy Thành phố Hồ Chí Minh đã trao bảng tượng trưng kinh phí xây dựng nhà ở cho hộ nghèo, cận nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn 120.000.000 đồng;16 chiếc xe đạp, tặng học sinh khó khăn có thành tích tốt trong học tập; 450 phần quà cho người có hoàn cảnh khó khăn, gia đình chính sách, gia đình có công, hộ nghèo, hộ cận nghèo, đối tượng bảo trợ; 08 loa di động phục vụ công tác tuyên truyền cho các ấp; 124 hộp vật dụng sơ cấp cứu cho 124 tổ dân cư tự quản; 10 cây đèn pin phục vụ công tác tuần tra trên tuyến biên giới; kinh phí hỗ trợ dân quân xây dựng điểm dân quân liền kề chốt dân quân cầu trắng 20.000.000 đồng.
Đồng thời đoàn đại biểu đến thăm hỏi cán bộ chiến sĩ đang thực hiện nhiệm vụ tại chốt biên phòng, chốt dân Cầu trắng và trao tặng 02 máy tính; 01 bộ dụng cụ thể dục, thể thao ngoài trời tại Nhà Văn hóa ấp Rừng Dầu, xã Tiên Thuận; cắt băng khánh thành 30 trụ đèn năng lượng thắp sáng đường biên. Tổng cộng kinh phí hỗ trợ các quà tặng trên 679.000.000 đồng, do Thành uỷ Thành phố Hồ Chí Minh tài trợ./.
Nguyễn Thiện