HUYỆN BẾN CẦU

Tiên Thuận tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 55 tuổi Đảng và 30 năm tuổi Đảng cho 03 đảng viên

Chiều ngày 30/8/2022, tại Trung tâm Văn hóa-Học tập cộng đồng liên ấp Rừng Dầu-Tân Lập: Đảng bộ xã Tiên Thuận tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 55 tuổi Đảng và 30 năm tuổi Đảng, đợt 02/9/2022 cho 03 đảng viên ở địa phương.
Ông Nguyễn Tuấn Khanh-Phó Bí thư thường trực Huyện ủy Bến Cầu; bà Lê Thị Sung-Phó Trưởng Ban Tổ chức Huyện ủy tới dự, gắn Huy hiệu Đảng và tặng hoa chúc mừng.

Huy hiệu 55 tuổi Đảng được trao tặng cho đảng viên Nguyễn Thị Ngọc Điệp (sinh 1947); quê quán: xã Thạnh Ngãi, huyện Mỏ Cày Bắc, tỉnh Bến Tre; vào Đảng ngày 28/6/1967, chính thức ngày 28/6/1968; hiện đang sinh hoạt tại Chi bộ ấp Bàu Tép. Huy hiệu 30 tuổi Đảng được trao tặng cho 02 đảng viên: Nguyễn Thành Trung (sinh 1964), quê quán: xã Hoằng Đức, huyện Hoằng Hóa, tỉnh Thanh Hóa, vào Đảng ngày 16/10/1986, chính thức ngày 16/10/1987, hiện là Phó Chủ tịch UBND xã Tiên Thuận và đảng viên Trần Văn Khánh (sinh 1964); quê quán: xã Lợi Thuận, huyện Bến Cầu, tỉnh Tây Ninh, vào Đảng ngày 20/6/1992, chính thức ngày 20/6/1993, hiện cùng đang sinh hoạt tại Chi bộ ấp Rừng Dầu, Đảng bộ cơ sở xã Tiên Thuận.
Phát biểu tại buổi Lễ: ông Nguyễn Tuấn Khanh-Phó Bí thư thường trực Huyện ủy Bến Cầu đã ghi nhận và chúc mừng 03 đảng viên được trao tặng Huy hiệu Đảng trong đợt này, đây là danh hiệu cao quý của Đảng trao tặng cho đảng viên đã có đóng góp tích cực và xứng đáng cho Đảng và Nhà nước. Mong rằng, cán bộ, đảng viên, đoàn viên và hội viên ở xã Tiên Thuận noi gương, nổ lực phấn đấu và tiếp tục có nhiều đóng góp cho cơ quan, đơn vị và xây dựng tổ chức cơ sở Đảng địa phương ngày càng trong sạch vững mạnh./.