UBDN Xã Long chữ tổ chức hội nghị cán bộ, công chức năm 2018

Thứ tư - 10/01/2018 17:00 138 0

UBDN Xã Long chữ tổ chức hội nghị cán bộ, công chức năm 2018

Sáng ngày 30/12/2017, BCH cơ sở xã Long Chữ phối hợp với UBND xã Long Chữ tổ chức hội nghị cán bộ, công chức xã năm 2018. Đ/c Hà Văn Kim, huyện ủy viên Bí thư Đảng ủy, đ/c Trịnh Văn Vững, Phó Bí thư Đảng ủy. Đ/c Trần Văn Thành, Chủ tịch UBND xã, cùng cán bộ, công chức xã, ấp đến dự hội nghị

Hội nghị đã được nghe đoàn chủ tịch thông qua các báo cáo về tình hình thực hiện nhiệm vụ phát triển kinh tế-văn hóa xã hội- quốc phòng an ninh năm 2017, hoạt động của ban Thanh tra nhân dân và báo cáo tổng kết phong trào thi đua năm 2017.

a.jpg

(đ/c Ngô Hoàng Minh-Chủ tịch công đoàn cơ sở xã Long Chữ thông qua báo cáo

hoạt động năm 2017 và kế hoạch năm 2018)

Nhìn chung trong năm 2017 với sự nổ lực, quyết tâm của cả hệ thống chính trị xã và từng cán bộ đảng viên đã thực hiện đạt và vượt chỉ tiêu Nghị quyết đảng bộ đề ra như tổng diện tích gieo trồng năm 2017 là 4.089 ha, thu ngân sách đạt 111,63% so với Nghị quyết huyện giao. So với Nghị quyết HĐND xã đạt 101.34%.

Về y tế: cơ sở vật chất, đội ngũ y bác sĩ đảm bảo phục vụ khám chữa bệng cho nhân dân, các chương trình y tế quốc gia đạt theo quy định.

Về giáo dục: Nhìn chung cơ sở vật chất và đội ngũ giáo viên ở các điểm trường đảm bảo cho việc dạy và học, trong năm 2016-2017 ở các cấp học đều hoàn thành chương trình chuyên môn, các chỉ tiêu thực hiện đạt và vượt.  Tỷ lệ học sinh khá giỏi ở các bậc học đạt trên 70%, duy trì 5/5 ấp văn hóa, được UBND huyện Công nhận "Đạt xã văn hóa nông thôn mới"

Về tình hình ANCT-TTXH được giữ vững ổn định, công tác giao quân 11/11 thanh niên đạt 100% chỉ tiêu trên giao.

Về các phong trào thi đua năm 2017 nhìn chung rất sôi nổi góp phần tích cực vào việc thực hiện thắng lợi nghị quyết đảng bộ đề ra. Trong năm UBND xã đã khen thưởng cho 17 tập thể và 76 cá nhân có thành tích xuất sắc trong các phong trào thi đua do xã phát động.

Tại hội nghị các đại biểu đã phát biểu thảo luận và đề xuất một số giải pháp để thực hiện thắng lợi nghị quyết đảng bộ năm 2018. Đ/c Trần Văn Thành thay mặt đoàn chủ tịch phát động phong trào thi đua năm 2018. Qua đó có 8 tập thể và trên 40 cá nhân đăng ký các danh hiệu thi đua trong năm 2018.

Thay mặt đảng ủy đ/c Trịnh Văn Vững Phó bí thư Đảng ủy biểu dương những kết quả đạt được của những tập thể cá nhân cán bộ, công chức xã Long Chữ trong năm 2017 đã hoàn thành tốt nhiệm vụ, tuy nhiên trong thời gian tới cần nỗ lực phấn đấu hơn nữa, phát huy vai trò trách nhiệm, đoàn kết nội bộ để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ mà đảng và nhân dân giao phó.

Nhân dịp hội nghị Cán bộ, công chức UBND xã đã quyết định khen thưởng cho 02 tập thể và 03 cá nhân hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ 2017 đồng thời tặng danh hiệu "Lao động tiên tiến" cho 29 cá nhân năm 2017.

An Nhàn