Hội nông dân huyện tổ chức truyền thông phòng, chống bạo lực gia đình

Thứ sáu - 20/09/2019 22:00 84 0

Hội nông dân huyện tổ chức truyền thông phòng, chống bạo lực gia đình

Nhằm nâng cao nhận thức cho hội viên, nông dân về chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước về công tác phòng, chống bạo lực gia đình. Sáng ngày 18/9/2019 tại hội trường khối vận huyện, Hội nông dân huyện Bến Cầu tổ chức truyền thông phòng chống bạo lực gia đình cho 45 cán bộ, hội viên nông dân nòng cốt trên địa bàn các xã, thị trấn. Đến dự và triển khai có đồng chí Trung tá Lê Văn Việt – đội trưởng Đội CSHS công an huyện Bến Cầu thông tin các nội dung như: Luật phòng, chống bạo lực gia đình năm 2017, các hình thức xử lý vi phạm pháp luật về bạo lực gia đình…Thông qua lớp truyền thông lần này để trang bị thêm kiến thức về phòng chống bạo lực gia đình cho hội viên nòng cốt ở các xã, thị trấn, đồng thời thông qua các hội viên nòng cốt tuyên truyền kéo giảm tình hình bạo lực gia đình trong giai đoạn hiện nay./.

Hội nông dân huyện Bến Cầu