Hội liên hiệp Phụ nữ thị trấn thị trấn Bến Cầu tổ chức Hội thi “Cán bộ Hội giỏi” thị trấn năm 2023

Thứ hai - 24/04/2023 09:36 103 0
Chiều ngày 21/4/2023, Hội Liên hiệp Phụ nữ (LHPN) thị trấn tổ chức Hội thi "Cán bộ Hội giỏi" thị trấnnăm 2023. Đến dự về phía cấp huyện có đồng chí Lê Thị Tuyền – huyện uỷ viên - Chủ tịch HộiLHPN huyện Bến Cầu. Về phía cấp Thị trấn có đồng chí Nguyễn Văn Cỏn – Phó Bí thư Đảng uỷ; đồng chí Nguyễn Phú Hoà – Phó Chủ tịch UBND; đồng chí Lê Thị Kim Ngân -Cán bộ TBXH– nguyên Chủ tịch Hội LHPN thị trấn; đồng chí Hồ Thị Mỹ Lan – Chủ tịch Hội LHPN thị trấn cùng 08 thí sinh là cán bộ chi bộ Hội phụ nữ các khu phốtrên địa bàn thị trấnvà hơn 20 kháng giả là các hội viên của các chi hội khu phố trên địa bàn thị trấn cùng tham gia.
012 1

Mỗi thí sinh tham gia 3 phần thi, theo số thứ tự bốc thăn 01 lần cho cả 03 phần thi, vòng thi chào hỏi, thuyết trình; giới thiệu về bản thân và hoạt động Chi Hội đang công tác thể hiện một trong các kỹ năng như điều hành sinh hoạt chi tổ Hội; thuyết trình chuyên đề hoặc kể chuyện có ý nghĩa giáo dục giới thiệu điển hình, giới thiệu mô hình, giải pháp, cách làm mới. Vòng thi kiến thức về nghiệp vụ công tác hội; bằng phương pháp trắc nghiệp, câu hỏi do Ban tổ chức chuẩn bị theo các nội dung trên mỗi thí sinh trả lời 10 câu hỏi. Vòng thi xử lý tình huống ; mỗi thí sinh bốc thăm chọn tình huống do Ban tổ chức chuẩn bị và xử lý tình huống được đặt ra.
Hội thi là dịp để các cán bộ, chi hội trưởng phụ nữ cơ sở khẳng định bản lĩnh, kỹ năng trong công tác vận động quần chúng của bản thân mình; là cơ hội để cảc chị giao lưu, học hỏi, trao đổi và chia sẻ những kinh nghiệm thực tế qua quá trình công tác Hội và phong trào phụ nữ của địa phương, đơn vị. Đây cũng là dịp để Ban Thường vụ Hội LHPN thị trấn ghi nhận, biểu dương, cỗ vũ động viên và tôn vinh những thành tích, sự đóng góp của các chị đối với tổ chức Hội cùng với cơ sở góp phần xây dưng tổ chức Hội ngày càng vững mạnh.
Kết quả, Ban Tổ chức đã trao 1 giải Nhất, 1 giải Nhì, 1 giải Ba, 5 giải Khuyến khích.
 Thành Được