Bến Cầu - Tập huấn kỹ năng truyền thông và chăm sóc khách hàng

Thứ hai - 15/04/2024 09:18 13 0
Bến Cầu - Tập huấn kỹ năng truyền thông và chăm sóc khách hàng
Sáng ngày 9/4, Bảo hiểm xã hội (BHXH) huyện Bến Cầu tổ chức hội nghị tập huấn kỹ năng truyền thông và chăm sóc khách hàng năm 2024 cho gần 40 cộng tác viên, nhân viên tổ chức dịch vụ thu BHXH, Bảo hiểm y tế (BHYT) trên địa bàn huyện Bến Cầu. Đến dự và phát biểu chỉ đạo có ông Võ Văn Thảo – Phó giám đốc Bảo hiểm xã hội tỉnh Tây Ninh.
anh 9875

Tại hội nghị, các đại biểu đã được nghe phổ biến, trao đổi, thảo luận, chia sẻ kinh nghiệm các nội dung cơ bản về quyền lợi khi tham gia BHXH tự nguyện, BHYT hộ gia đình; kỹ năng truyền thông trực tiếp, vận động, thuyết phục người dân tham gia BHXH tự nguyện, BHYT hộ gia đình ở cơ sở; quy trình và kỹ năng tư vấn BHXH, BHYT; kỹ năng giao tiếp và chăm sóc khách hàng.
Qua đây nhằm trang bị những kiến thức, kỹ năng, nghiệp vụ về công tác thông tin, truyền thông chính sách, pháp luật BHXH, BHYT và công tác vận động, chăm sóc khách hàng cho đội ngũ làm công tác truyền thông BHXH ở địa phương.
Được biết đến nay trên địa bàn huyện Tỷ lệ bao phủ BHYT ước thực hiện đạt 97,78% so kế hoạch (63.700/65.145 người) và đạt 90,49% so với bảo hiểm toàn dân (63.700/70.397 người).
Nguyễn Thiện