Long Thuận: Xử phạt các đối tượng vứt rác bừa bãi

Thứ ba - 11/10/2022 08:18 133 0
Long Thuận: Xử phạt các đối tượng vứt rác bừa bãi
Tình trạng người dân vứt rác bừa bãi trên địa bàn xã Long Thuận trong thời gian qua khá nhiều, gây mất mỹ quan trên các tuyến đường trên địa bàn xã đặc biệt là khu vực giáp ranh với xã Tiên Thuận, nắm được tình hình đó, UBND xã đã nhiều lần thực hiện công tác tuyên truyền, ra quân dọn dẹp vệ sinh trên các tuyến đường, lắp camera cảnh cáo người dân không được vứt rác thải ở những khu vực cấm. Đồng thời, dựng bảng “cấm vứt rác” ở những điểm “nóng” nhưng tình trạng người dân vi phạm vẫn còn tái diễn. Vừa qua, UBND xã chỉ đạo các lực lượng, Công an xã tuần tra, theo dõi trên thiết bị camera của xã, phát hiện, lập biên bản 05 trường hợp, ra quyết định xử phạt vi phạm hành chính 02 đối tượng sau có hành vi vứt rác thải bừa bãi: Phạt mỗi đối tượng 1,5 triệu đồng.
UBND xã Long Thuận để nghị người dân nghiêm chỉnh chấp hành việc xử lý rác thải sinh hoạt, tham gia dịch vụ thu gom vận chuyển rác thải thông qua trưởng ấp phụ trách ấp. Góp phần tạo cảnh quan môi trường xã Long Thuận xanh-sạch-đẹp.
ĐÌNH HUÂN