Bến Cầu-Hội thi “Tìm hiểu Chuyển đổi số” năm 2024

Thứ hai - 14/10/2024 14:24 3 0
Bến Cầu-Hội thi “Tìm hiểu Chuyển đổi số” năm 2024
Hưởng ứng ngày Chuyển đổi số Quốc gia 10/10/2024vớichủ đề “Phổ cập hạ tầng số và sáng tạo nội dung số để phát triển kinh tế số–Động lực mới cho tăng trưởng kinh tế và năng suất lao động”: Sáng ngày 10/10/2024, tại hội trường UBND Thị trấn Bến Cầu, UBND huyện Bến Cầu tổ chức hội thi “Tìm hiểu về công tác Chuyển đổi số” năm 2024.
Ông Nguyễn Trung Hiếu – Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông tỉnh; bà Nguyễn Thị Mai – Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch thường trực UBND huyện Bến Cầu tới dự và phát biểu khai mạc.
130

Tham gia hội thi có 11 đội thi trong đó có 9 đội đến từ 9 xã, thị trấn, 2 đội thuộc công đoàn cơ sở các cơ quan Hành chính-Sự nghiệp huyện và 1 đội thuộc công đoàn cơ sở trường học trên địa bàn huyện. Các đội tranh tài ở 3 phần thi: Phần tự giới thiệu, được thể hiện bằng thơ, ca, hò, vè, thuyết trình, minh họa các số liệu bằng các bảng biểu; Thi tìm hiểu kiến thức chuyển đổi số: trả lời gói 10 câu hỏi trắc nghiệm,các kiến thức liên quan đến các văn bản của Đảng, Nhà nước, của tỉnh, huyện trong công tác Chuyển đổi số và Ngày Chuyển đổi số Quốc gia-các kiến thức về dịch vụ công trực tuyến, kỹ năng số cộng đồng, an toàn thông tin mạng, an toàn internetvà phần biểu diễn tiểu phẩm tuyên truyền, triển khai về công tác chuyển đổi số, cách làm hay, mô hình mới trong thực hiện chuyển đổi số tại các cơ quan, đơn vị và trong nhân dân.
Sau buổi 1 hội thi diễn ra với sự cổ vũ nhiệt tình của đông đảo cổ động viên các đội: Kết quả, Đội công đoàn cơ sở các cơ quan Hành chính sự nghiệp 1 đã xuất sắc đạt giải nhất của Hội thi; 2 giải nhì thuộc Đội công đoàn cơ sở các cơ quan Hành chính sự nghiệp 2 và Đội UBND xã Lợi Thuận; 2 giải ba thuộc về đội UBND xã Tiên Thuận và UBND Long Chữ./.