Thứ ba - 15/10/2024 07:40 11 0
Về việc gia hạn sử dụng gói cước SIM 3G/4G cho các cụm loa truyền thanh thông minh ứng dụng Công nghệ thông tin - Viễn Thông
           Tháng 9/2020, Sở Thông tin và Truyền thông Tây Ninh đã phối hợp với đơn vị triển khai (MobiFone Tây Ninh) tiến hành lắp đặt và bàn giao 200 cụm loa truyền thanh thông minh ứng dụng CNTT-VT cho các đơn vị thụ hưởng trên địa bàn tỉnh (19 UTháng 9/2020, Sở Thông tin và Truyền thông Tây Ninh đã phối hợp với đơn vị triển khai (MobiFone Tây Ninh) tiến hành lắp đặt và bàn giao 200 cụm loa truyền thanh thông minh ứng dụng CNTT-VT cho các đơn vị thụ hưởng trên địa bàn tỉnh (19 UBND xã trong Phụ lục đính kèm). Hiện nay, gói cước thuê bao SIM 3G/4G sử dụng trên thiết bị đã hết hạn (từ tháng 09/2023 đến tháng 09/2024). Vì vậy, Sở Thông tin và Truyền thông đề nghị UBND các huyện, thị xã, thành phố chỉ đạo các đơn vị thụ hưởng liên hệ doanh nghiệp viễn thông MobiFone tỉnh Tây Ninh (hoặc các doanh nghiệp viễn thông khác đang hoạt động trên địa bàn) để được hướng dẫn và sử dụng gói cước SIM 3/4G trước ngày 05/10/2024 để đảm bảo không làm gián đoạn công tác thông tin, tuyên truyền tại địa phươngBND xã trong Phụ lục đính kèm). Hiện nay, gói cước thuê bao SIM 3G/4G sử dụng trên thiết bị đã hết hạn (từ tháng 09/2023 đến tháng 09/2024). Vì vậy, Sở Thông tin và Truyền thông đề nghị UBND các huyện, thị xã, thành phố chỉ đạo các đơn vị thụ hưởng liên hệ doanh nghiệp viễn thông MobiFone tỉnh Tây Ninh (hoặc các doanh nghiệp viễn thông khác đang hoạt động trên địa bàn) để được hướng dẫn và sử dụng gói cước SIM 3/4G trước ngày 05/10/2024 để đảm bảo không làm gián đoạn công tác thông tin, tuyên truyền tại địa phương.
            Thông tin liên hệ đính kèm file