Chỉ cần SmartPhone để dự Ngày hội “Không dùng tiền mặt”

Thứ năm - 26/10/2023 09:41 361 0
Chỉ cần SmartPhone để dự Ngày hội “Không dùng tiền mặt”
Vào lúc 17 gi 00 ngày 28/10/2023 (Th 7), S Thông tin và Truyn thông phi hp cùng Tnh Đoàn Tây Ninh t chc Ngày Hi “Không dùng tin mt” năm 2023. Ti Ngày hi, tt c các giao dch thanh toán 100% không dùng tin mt.
001

Theo đó, nhằm hưởng ứng Ngày Chuyển đổi số Quốc gia 10.10 năm 2023 – “Khai thác dữ liệu số để tạo ra giá trị” và Tháng 10 – “Tháng tiêu dùng số”; đẩy mạnh chuyển đổi số trong hoạt động ngân hàng và hoạt động thanh toán không dùng tiền mặt (TTKDTM), đáp ứng yêu cầu đối với các mô hình kinh doanh và sản phẩm dịch vụ mới trên nền tảng công nghệ thông tin, ngân hàng số, thanh toán số; phổ cập phương thức thanh toán điện tử đến từng tiểu thương buôn bán nhỏ lẻ, cửa hàng kinh doanh, các cơ quan hành chính công,… kích hoạt thanh toán không dùng tiền mặt bằng quét mã QR tạo sự quan tâm, hưởng ứng tích cực của đông đảo người dân, góp phần lan toả thói quen thanh toán không dùng tiền mặt trong xã hội.
Ngày Hội “Không dùng tiền mặt” được tổ chức tại số 444, đường 30/4, phường 3, thành phố Tây Ninh, tỉnh Tây Ninh (Sân trước Vincom Plaza).
Ngày hội “Không dùng tiền mặt” mô phỏng một xã hội thu nhỏ đáp ứng đầy đủ các nhu cầu từ các dịch vụ tài chính, dịch vụ công, ăn uống, tham quan, vui chơi giải trí... mà toàn bộ các giao dịch thanh toán đều không dùng tiền mặt.
Khách hàng không cần lo lắng rút tiền mặt để trả tiền hay mua sắm tại các gian hàng, hành trang "trẩy hội" gói gọn trong một chiếc điện thoại thông minh và các tấm thẻ ATM tiện lợi. Cụ thể, người tham gia sẽ tận hưởng trải nghiệm ẩm thực và mua sắm tại hàng chục gian hàng từ các thương hiệu nổi tiếng trong và ngoài tỉnh, tham gia loạt hoạt động giải trí hấp dẫn từ các tiết mục văn nghệ sôi động, trả lời câu hỏi về chủ đề Chuyển đổi số để nhận quà, được các bạn đoàn viên tận tay hướng dẫn sử dụng và cài đặt Dịch vụ công trực tuyến, Tây Ninh Smart, tài khoản định danh điện tử VneID và chớp cơ hội nhận ưu đãi từ các ngân hàng lớn đồng hành cùng chương trình. Mọi thanh toán tại các gian hàng sẽ diễn ra nhanh chóng tiện lợi sau một tiếng "bíp" từ các ứng dụng.
002

Đây là dịp để người dân có thể hiện thực hóa lợi ích khi thanh toán không dùng tiền mặt, khám phá các ứng dụng thanh toán tiên tiến và cách sử dụng chúng nhằm tiết kiệm thời gian và nâng cao trải nghiệm trong cuộc sống hàng ngày.
 

Tác giả: quantri2

Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá

  Ý kiến bạn đọc

Bạn đã không sử dụng Site, Bấm vào đây để duy trì trạng thái đăng nhập. Thời gian chờ: 60 giây