Đại biểu HĐND tỉnh, huyện tiếp xúc cử tri xã Tiên Thuận và Long Thuận

Thứ ba - 14/11/2023 14:04 70 0
Đại biểu HĐND tỉnh, huyện tiếp xúc cử tri xã Tiên Thuận và Long Thuận

Trong 02 ngày 09 và 10/11/2023, tại Trung tâm VH,TT-Học tập cộng đồng của 02 xã Tiên Thuận và xã Long Thuận: Tổ đại biểu HĐND tỉnh, có: bà Trương Thị Phương Thảo-Giám đốc Sở LĐ,TB&XH tỉnh, ông Nguyễn Văn Đẹp-Chủ tịch Hội CCB tỉnh Tây Ninh và bà Trần Thị Ngọc Trinh-Bí thư Đảng ủy thị trấn Bến Cầu; cùng các Tổ ĐB.HĐND huyện Bến Cầu có các buổi tiếp xúc với cử tri các địa phương

Cử tri 02 xã được nghe đại diện Tổ đại biểu HĐND tỉnh và huyện báo cáo kết quả Kỳ họp thứ 9 (kỳ họp chuyên đề), thông báo dự kiến chương trình Kỳ hợp thứ X của HĐND tỉnh Tây Ninh (khóa X) và Kỳ họp thứ 7 của HĐND huyện Bến Cầu (khóa XII) nhiệm kỳ 2021-2026.

623
Tại các buổi tiếp xúc, cử tri xã Tiên Thuận và Long Thuận có 02 ý kiến, kiến nghị về 02 vấn đề như: Đề nghị sớm sửa chữa các bóng đèn chiếu sáng tuyến đường đi cầu Bến Đình (xã Tiên Thuận) đã hư hỏng gần 04 tháng nay; Đường Tỉnh lộ 786 có quan tâm sửa chữa, nhưng có đoạn hư hỏng thì được trán nhựa, đoạn thì dặm vá nhựa và còn rất nhiều đoạn hư hỏng, sụt lún thành ổ gà,… không có làm, gây ra va quẹt dẫn đến té ngã cho người điều khiển phương tiện tham gia giao thông, nhất là lúc có rất đông phương tiện môtô công nhân đi làm và tan ca về.
Các ý kiến, kiến nghị của cử tri xã Tiên Thuận và Long Thuận đã được lãnh đạo Phòng Kinh tế-Hạ tầng huyện Bến Cầu trả lời và giải trình làm rõ ngay các buổi tiếp xúc../.