Bến Cầu: Trao tặng quà cho người mù nghèo

Thứ ba - 23/08/2016 23:00 179 0

Bến Cầu: Trao tặng quà cho người mù nghèo

Chào mừng Kỷ niệm 71 năm Cách mạng Tháng tám và Quốc khánh 02/9, nhằm thể hiện tinh thần tương thân, tương ái "lá lành đùm lá rách", chia sẽ một phần khó khăn trong cuộc sống và bệnh tật của người mù nghèo ở huyện Bến Cầu nhân dịp Lễ Vu lan-Báo hiếu năm 2016: Sáng ngày 23.8.2016, tại trụ sở Ban Dân vận Huyện ủy Bến Cầu-Nhóm Từ thiện của các dì, các chị em phụ nữ ngụ ở Phường 10, Quận 6-TP.HCM do chị Năm Mơi làm trưởng đoàn, đến trao tặng 44 phần quà cho người mù nghèo trên địa bàn huyện.

DSC00070.JPG

Mỗi phần quà tặng trị giá gần 300.000 đồng, gồm có một số nhu yếu phẩm sử dụng trong bửa ăn hàng ngày của gia đình, như: gạo, dầu ăn, bột ngọt, nước tương, mì gói và 80.000 đồng tiền mặt. Toàn bộ kinh phí này trao quà cho người mù nghèo ở huyện Bến Cầu lần này là hơn 13 triệu đồng, do gia đình chị Năm Mơi, chị Lâm Phon, chị Giang Lan Anh, chị Lâm Quế Phụng và một số chị em phụ nữ khác trong nhóm cùng ngụ ở Phường 10, Quận 6-TP.HCM đóng góp hỗ trợ, để trao tặng.

Mỗi phần quà tuy nhỏ nhưng đầy tình người, là tấm lòng rất quý báo của gia đình các dì, các chị em phụ nữ ngụ ở Phường 10, Quận 6-TP.HCM trong việc chăm lo, giúp đỡ cho người mù nghèo ở huyện Bến Cầu, rất đáng được trân trọng biết bao, đã phần nào động viên, khích lệ tinh thần cho các người mù nghèo ở huyện cố gắng vượt lên số phận bệnh tật, để có một cuộc sống ý nghĩa, ấm áp và tràn đầy tình yêu thương./.