Lợi Thuận trao tặng huy hiệu 45 năm tuổi Đảng cho 02 đảng viên

Thứ tư - 16/03/2022 23:00 204 0

Lợi Thuận trao tặng huy hiệu 45 năm tuổi Đảng cho 02 đảng viên

Chiều ngày 15/03/2022, Đảng ủy xã Lợi Thuận tổ chức lễ trao tặng huy hiệu 45 năm tuổi Đảng cho 02 đảng viên. Tham dự có ông Bùi Viết Hùng- Ủy viên Ban thường vụ huyện ủy- Phó Chủ tịch HĐND huyện Bến Cầu, Bà Lê Thị Sung- Bí thư Đảng ủy xã Lợi Thuận, các ban ngành, đảng viên chi bộ ấp Thuận Hòa và  ấp Thuận Đông xã Lợi Thuận, huyện Bến Cầu.

245.JPG

Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng được trao cho 02 đảng viên. Đảng viên Trương Quang Đức, sinh năm 1954. Vào đảng 22/11/1976 - ngày chính thức 22/11/1978, là giáo viên trường THPT Nguyễn Huệ, huyện Bến Cầu, Tháng 10/2014 nghĩ hưu về sinh hoạt tại chi bộ ấp Thuận Hòa, Đảng bộ xã Lợi Thuận. Trong quá trình công tác đảng viên Trương Quang Đức luôn hoàn thành nhiệm vụ được giao cho đến khi nghĩ hưu.

Đảng viên Nguyễn Văn Thành (Nguyễn Văn Quăng) sinh năm 1955, hiện đang sinh hoạt chi bộ ấp Thuận Đông, xã Lợi Thuận, huyện Bến Cầu, tỉnh Tây Ninh. Vào Đảng  08/12/1976 -  chính thức 08/06/1978. Trong quá trình tham gia công tác đảng viên Nguyễn Văn Thành trải qua nhiều chức vụ khác nhau  như Trưởng ban Công an xã Lợi Thuận, Trưởng ban Lương thực xã Lợi Thuận,  Phó Chủ tịch UBND xã Lợi Thuận; Phó Phòng lao động huyện Bến Cầu và luôn hoàn thành nhiệm vụ đã được Đảng, Nhà nước tặng nhiều bằng khen, giấy khen của tỉnh, huyện, xã cho đến khi nghĩ hưu.

Tại buồi lễ trao huy hiệu 45 năm tuổi đảng ông Bùi Viết Hùng- Ủy viên Ban thường vụ huyện ủy-Phó Chủ tịch HĐND huyện Bến Cầu và Bà Lê Thị Sung- Bí thư Đảng ủy xã Lợi Thuận, đã trao huy hiệu 45 năm tuổi Đảng cho 02 đảng viên Trương Quang Đức và  Nguyễn Văn Thành và chúc 02 đảng viên có thật nhiều sức khỏe, tiếp tục cống hiến cho Đảng và Nhà nước, luôn là tấm gướng sáng cho tuổi trẻ học tập và noi theo.

Kim Pha