An Thạnh-Bến Cầu đón bằng công nhận xã đạt chuẩn nông thôn mới

Thứ hai - 06/06/2022 10:06 174 0
An Thạnh-Bến Cầu đón bằng công nhận xã đạt chuẩn nông thôn mới

Trong những năm qua Đảng bộ, chính quyền xã An Thạnh Xác định việc thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia XDNTM là điều kiện tiên quyết cho sự thành công trong phát triển kinh tế, xã hội, nên thường xuyên tuyên truyền mục đích, ý nghĩa xây dựng xã nông thôn mới và vận động nhân dân bằng nhiều hình thức phù hợp với tình hình địa phương.... để người dân hiểu rõ được vai trò chủ thể của mình trong XDNTM và thực hiện tốt phương châm “dân biết, dân bàn, dân làm, dân kiểm tra”. Cùng sự hỗ trợ của các cấp, ngành và sự đồng tình hưởng ứng và đóng góp tiền, của, ngày công của người dân chung tay xây dựng nông thôn mới ở địa phương với tổng trị giá hơn 11 tỷ đồng. Đến nay xã không có hộ nghèo.

Đến cuối năm 2021, xã An Thạnh đã hoàn thành 19/19 tiêu chí quốc gia xây dựng nông thôn mới. vừa qua UBND tỉnh Tây Ninh đã ban hành quyết định 1087/QĐ-UBND ngày 12/5/2022 công nhận xã An Thạnh, huyện Bến Cầu đạt chuẩn nông thôn mới. Được biết tính đến nay An Thạnh là xã thứ 7/8 xã đạt chuẩn nông thôn mới của huyện Bến Cầu.

Nguyễn Thiện