Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Tây Ninh trao tặng 01 căn nhà ĐĐK cho hộ cận nghèo ở xã Tiên Thuận

Chủ nhật - 02/04/2023 14:30 101 0
Chào mừng Kỷ niệm 64 năm Ngày Truyền thống Bộ đội Biên phòng và 34 năm Ngày Biên phòng toàn dân (03/3/1989-03/3/2023): Sáng ngày 30/3/2023, UB.MTTQ.VN huyện Bến Cầu và UBND xã Tiên Thuận phối hợp UB.MTTQ.VN tỉnh, Bộ chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Tây Ninh tổ chức Lễ trao tặng 01 căn nhà Đại kết cho hộ cận nghèo ở địa phương.

Thượng tá Phạm Văn Tú-Phó Chủ nhiệm Chính trị-Bộ chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh; đại diện lãnh đạo UB.MTTQ.VN tỉnh và huyện; Đồn Biên phòng Cửa khẩu Quốc tế Mộc Bài; ĐU-HĐND-UBND&UB.MTTQ.VN xã Tiên Thuận đến dự.
Căn nhà được trao tặng cho gia đình ông Đào Thanh Tâm (sinh 1956) ngụ ấp B, xã Tiên Thuận; có tổng giá trị là 100 triệu đồng, trong đó: Quỹ “Vì người nghèo” của tỉnh hỗ trợ 50 triệu đồng, Quỹ “Vì người nghèo” của huyện hỗ trợ 30 triệu đồng và gia đình góp thêm 20 triệu đồng.
Tại buổi trao nhà, Bộ chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Tây Ninh, Đồn Biên phòng Cửa khẩu Quốc tế Mộc Bài và Đảng ủy-UBND xã Tiên Thuận trao tặng cho gia đình ông Tâm: 03 suất quà có giá trị./.