Chiến sỹ nghĩa vụ Công an Bến Cầu nhặt được của rơi, trả lại người bị mất

Thứ hai - 05/12/2022 08:33 170 0
Chiến sỹ nghĩa vụ Công an Bến Cầu nhặt được của rơi, trả lại người bị mất
Sáng ngày 06/12/2022, Đội Điều tra Tổng hợp-Công an huyện Bến Cầu tổ chức trao trả số tài sản đánh rơi cho chị Lê Kim Thảo (sinh 1986), ngụ xã Phước Trạch, huyện Gò Dầu.
Số tài sản này, gồm có: 01 chiếc nhẫn Kim Cương, trị giá khoảng 23 triệu đồng; 1,9 triệu đồng tiền mặt và một số giấy tờ tùy thân do binh nhất Lê Minh Trí (sinh năm 2000)-chiến sỹ nghĩa vụ tại Công an huyện Bến Cầu nhặt được và trao trả.
143

Theo đó, vào khoảng 13 giờ 30 phút, ngày 04/12/2022, chị Thảo có đi công việc gia đình bằng xe gắn máy từ Thị trấn Bến Cầu, huyện Bến Cầu về Thị xã Trảng Bàng để lao động; đến xã An Thạnh, chị mới biết mình đã đánh rơi 01 cái bóp trong đó có nhiều tài sản giá trị, nên rất lo lắng và đã nổ lực quay trở lại tìm kiếm nhiều lần, chỉ mong tìm lại được các giấy tờ tùy thân, không mong tìm tại tài sản nhưng không thấy. Vào thời điểm này, chiến sỹ Trí đang trực bảo vệ-tuần tra khu vực vòng ngoài cơ quan-phát hiện trên phía bên kia đường “đối diện giữa Công an huyện và Điện Máy xanh” có 01 cái bóp đánh rơi, đã nhặt về và báo đơn vị, thông báo trả lại cho chủ sở hữu.
Nhận lại tài sản bị đánh rơi, chị Thảo vô cùng cảm ơn Ban Lãnh đạo Công an huyện Bến Cầu. Tấm gương tốt của binh nhất Lê Minh Trí-chiến sỹ nghĩa vụ Công an huyện Bến Cầu luôn nổ lực hoàn thành tốt nhiệm vụ, nhân văn và vì dân phục vụ, đáng được trân quý và nhân rộng, nhằm tiếp tục giáo dục, rèn luyện nhân cách sống tốt đẹp trong toàn cán bộ, chiến sỹ Công an huyện và nhân dân./.