LLVT huyện Bến Cầu: Phổ biến, quán triệt, triển khai các Văn bản mới ban hành về xây dựng Đảng

Thứ ba - 30/08/2022 15:08 384 0
Chiều ngày 29/8/2022, tại Ban Chỉ huy Quân sự huyện: Đảng ủy Quân sự huyện Bến Cầu tổ chức Hội nghị phổ biến, quán triệt, triển khai thực hiện các Văn bản mới ban hành về xây dựng Đảng.
Thượng tá Nguyễn Thành Tâm - Phó Bí thư Đảng ủy, Chính trị viên Ban Chỉ huy Quân sự huyện chủ trì.
025

Tại Hội nghị: cán bộ, đảng viên trong toàn LLVT huyện Bến Cầu đã được nghe phổ biến, quán triệt các Văn bản, như: Quy định 69 của Bộ Chính trị về kỷ luật tổ chức Đảng, Đảng viên vi phạm;  Hướng dẫn số 01 của Bộ Chính trị về "một số vấn đề bảo vệ chính trị nội bộ Đảng"; Quy định số 2018 của Tỉnh ủy Tây Ninh về tiêu chí đánh giá chất lượng sinh hoạt chi bộ thường kỳ và cả năm; Hướng dẫn số 08 của Ban Tổ chức Tỉnh ủy về một số vấn đề "về nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ"; Hướng dẫn số 20 của Ban Tổ chức Trung ương về một số vấn đề thi hành Quy định số 49 của Bộ Chính trị về tổ chức Đảng trong Quân đội nhân dân Việt Nam; Hướng dẫn số 1224 của Tổng cục Chính trị ban hành và thực hiện quy chế của các cấp ủy Đảng trong Quân đội.
     Phát biểu Kết luận hội nghị, Thượng tá Nguyễn Thành Tâm - Phó Bí thư Đảng ủy, Chính trị viên Ban Chỉ huy Quân sự huyện Bến Cầu đề nghị các tổ chức Đảng và đảng viên trong toàn Đảng bộ, LLVT huyện thực hiện nghiêm túc các nội dung theo quy định, góp phần xây dựng Đảng bộ Quân sự huyện trong sạch vững mạnh, cơ quan, đơn vị vững mạnh toàn diện, đáp ứng yêu cầu, nhiệm vụ trong tình hình mới, sẳn sàng nhận và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao./.