Bến Cầu-Công bố và trao Quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc Ban QLDA.ĐTXD huyện

Thứ năm - 19/10/2023 15:05 197 0
Bến Cầu-Công bố và trao Quyết định bổ nhiệm Phó Giám đốc Ban QLDA.ĐTXD huyện
Thực hiện Quyết định số 2575/QĐ-UBND, ngày 18/10/2023 của UBND huyện Bến Cầu “V/v Bổ nhiệm Viên chức quản lý”: Theo đó, Chủ tịch UBND huyện đã quyết định bổ nhiệm ông Lê Đức Huy-Trưởng phòng Kế toán-Tài vụ, Ban Quản lý Dự án đầu tư xây dựng huyện, giữ chức vụ Phó Giám đốc Ban Quản lý Dự án đầu tư xây dựng huyện Bến Cầu. Thời gian bổ nhiệm là 05 năm, kể từ ngày 20/10/2023.
658

Bà Nguyễn Thị Mai-Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch thường trực UBND huyện tới dự, trao Quyết định, tặng hoa và phát biểu chúc mừng. Mong muốn, ông Lê Đức Huy-tân Phó Giám đốc Ban Quản lý Dự án đầu tư xây dựng huyện, trên cương vị mới, phải thể hiện và phát huy cao tinh thần đoàn kết trong nội bộ, năng lực và sở trường công tác: tập trung lãnh đạo và điều hành đơn vị hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao trong thời gian tới./.