Bến Cầu ra quân cao điểm đảm bảo trật tự an toàn giao thông

Thứ ba - 15/08/2023 13:55 238 0
Bến Cầu ra quân cao điểm đảm bảo trật tự an toàn giao thông
Sáng 15/8, huyện Bến Cầu tổ chức lễ ra quân cao điểm đảm bảo trật tự an toàn giao thông (ATGT) về tổng kiểm soát xe ô tô kinh doanh vận tải hành khách, xe ô tô vận tải hàng hóa bằng container và xử lý người điều khiển xe mô tô, xe gắn máy vi phạm nồng độ cồn, tốc độ trên địa bàn huyện.
Trong những tháng đầu năm 2023, tình hình tai nạn giao thông trên địa bàn huyện Bến Cầu giảm cả 3 mặt, tai nạn giao thông xảy ra 1 vụ, làm rõ 1 vụ 1 đối tượng.
anh 9453

Với quyết tâm giữ vững an ninh trật tự, ATGT, phấn đấu kéo giảm tối đa tai nạn giao thông trên địa bàn huyện, Chủ tịch UBND huyện – Trưởng Ban ATGT huyện Bến Cầu ông Phan Văn Hòa đề nghị lực lượng Cảnh sát giao thông Công an huyện tiếp tụctăng cường công tác tuần tra kiểm soát các điểm nóng, tập trung xử lý các hành vi điều khiển phương tiện quá tốc độ cho phép, vi phạm nồng độ cồn, ma túy, thùng xe, chở hàng quá khổ, quá tải, lưu thông không đúng phần đường, làn đường, đi ngược chiều,…đẩy mạnh công tác thông tin tuyên truyền, phổ biến rộng rãiLuật ATGT trong nhân dân, góp phần nâng cao ý thức tự giác khi tham gia giao thông chấp hành nghiêm luật ATGT….
Ngay sau phần lễ, Công an huyện đã ra quân diễu hành xung quanh một số tuyến đường trọng điểm trên địa bàn huyện và kịp thời xử lý những trường hợp vi phạm./.
Nguyễn Thiện