Bến Cầu-Trao tặng 02 căn nhà “Mái ấm Công đoàn”

Thứ tư - 30/08/2023 14:31 125 0
Bến Cầu-Trao tặng 02 căn nhà “Mái ấm Công đoàn”
Sáng ngày 29/8/2023, LĐLĐ huyện Bến Cầu phối hợp UBND xã Lợi Thuận tổ chức Lễ trao tặng 02 căn nhà “Mái ấm Công đoàn” cho đoàn viên CĐCS Công ty Cổ phần TKG Taekwang Mộc Bài, có hoàn cảnh gia đình khó khăn tại địa phương.
132

Đến dự có ông Trần Văn Tèo-Chủ tịch LĐLĐ huyện Bến Cầu; ông Phạm Minh Chí-Phó Chủ tịch UBND xã, đại diện đoàn thể của xã và Ban Quản lý ấp Thuận Tâm, xã Lợi Thuận; bà Nguyễn Thị Mộng Yến-Giám đốc nhân sự và ông Nguyễn Hồng Anh-Chủ tịch CĐCS Công ty cổ phần TKG Taekwang Mộc Bài.
Các căn nhà được trao tặng cho gia đình đoàn viên: Hồ Thị Cơ (sinh 1976) và Phạm Thị Kim Yến (sinh 1972), cùng ngụ ấp Thuận Tâm, xã Lợi Thuận. Mỗi căn có diện tích là 51,8 m2 và 58,8 m2; mái lợp tol, nền gạch men,…. có giá trị 90 triệu đồng. Nguồn kinh phí xây dựng, do Cty Cổ phần TKG Taekwang Mộc Bài hỗ trợ để xây tặng.
Tại buổi Lễ: lãnh đạo LĐLĐ huyện, UBND xã Lợi Thuận, Ban Giám đốc và Ban Chấp hành CĐCS Công ty cổ phần TKG Taekwang Mộc Bài đã phát biểu động viên và tặng quà cho 02 gia đình đoàn viên Hồ Thị Cơ và Phạm Thị Kim Yến có nhà mới, phải an tâm hơn trong lao động-sản xuất và phát triển kinh tế gia đình./.