Bến Cầu-Tiêu hủy các tang, vật chứng của 22 Bản án hình sự đã có hiệu lực pháp luật

Thứ hai - 01/07/2024 14:35 77 0
Sáng ngày 26/6/2024, Hội đồng tiêu hủy vật chứng, tài sản Chi cục Thi hành án dân sự huyện Bến Cầu tiến hành tiêu hủy các tang, vật chứng 22 Bản án hình sự của TAND huyện, đã có hiệu lực pháp luật.
Các tang, vật chứng này, thuộc: 9 Bản án về tội “Tàng trữ trái phép chất ma túy”; 7 Bản án về tội “Tổ chức sử dụng trái phép chất ma túy”; 1 Bản án về tội “Vận chuyển trái tiền tệ qua biên giới”; 1 Bản án về tội “Buôn bán hàng cấm”;1 Bản án về tội “Tàng trữ hàng cấm”; 1 Bản án về tội “Vận chuyển hàng cấm”; 1 Bản án về tội “Vi phạm quy định về tham gia giao thông đường bộ” và 1 Bản án về tội “Gây rối trật tự công cộng”. Nổi lên trong số các Bản án hình sự nói trên, là Bản án về tội “Vận chuyển trái tiền tệ qua biên giới” đối với bị cáo Mạc Văn Nguyện (ngụ Phường Tân Thới Nhất, Quận 12-TP.HCM) và các tang vật chứng có liên quan 4.400 Ram máy vi tính có dung lượng 32GB đã qua sử dụng và 2.730 đĩa DVD chứa các phần mềm.
819

Tại buổi tiêu hủy: Các tang, vật chứng 22 Bản án được các thành viên Hội đồng kiểm đúng và đầy đủtrước khi tiêu hủy, 4.400 Ram máy vi tính các loại và 2.730 đĩa DVD chứa các phần mềm, hơn 390 viên pháo hoa nổ, 2.000 gói thuốc lá ngoại và các tang vật có liên quan, tiến hành tiêu hủy theo đúng quy định./.