Cty FPT-Chi nhánh Tây Ninh trao tặng 500 bảng Fom và 1.500 mốc khóa số điện thoại đường dây nóng phòng, chống tội phạm

Thứ hai - 10/06/2024 15:02 42 0

Sáng ngày 6/6/2024, tại hội trường UBND xã An Thạnh: Ban Chỉ đạo phòng, chống tội phạm và phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc xã và Ban Chỉ đạo Chiến dịch sinh viên, học sinh tình nguyện Hè xã An Thạnh tổ chức Lễ bàn giao Móc khóa và bảng niêm yết thông tin đường dây nóng tiếp nhận tin báo tố giác tội phạm và ra quân tuyên truyền về phòng, chống tội phạm”.

Đến dự, có: đại diện Công an huyện; ông Nguyễn Văn Đạt-Phó bí thư thường trực Đảng ủy xã, bà Võ Thị Thanh-Chủ tịch UBND xã An Thạnh và bà Trần thị Thùy Trang-Giám đốc Cty cổ phần viễn thông FPT-Chi nhánh Tây Ninh và đông đảo nhân dân,

141

Tại buổi Tuyên truyền: Công an xã An Thạnh tiến hành cấp phát trên 200 Tờ rơi 10 điểm mới của Luật Căn cước-Số 26/2023/QH15, có hiệu lực từ ngày 1/7/2024; Cty FPT-Chi nhánh Tây Ninh trao tặng cho Công an xã An Thạnh 500 bảng Fom và 1.500 mốc khóa số điện thoại đường dây nóng phòng, chống tội phạm của Trực ban Công an huyện, các Đội nghiệp vụ và Đội PCCC Công an huyện, Đồn Công an Mộc Bài và Công an 9 xã, thị trấn.
Bà Võ Thị Thanh-Chủ tịch UBND xã An Thạnh phát biểu và trao Tờ cảm ơn Cty FPT-Chi nhánh Tây Ninh đã tài trợ kinh phí “Bảng Fom và móc khóa số điện thoạiđường dây nóng phòng, chống tội phạm” cho xã. Thực hiện công tác phòng, chống tội phạm: Trong thời gian qua, Công an xã An Thạnh thực hiện nhiều biện pháp phòng ngừa, đẩy mạnh công tácđấu tranh, trấn áp các loại tội phạm: đã triệt phá thành công nhiều đường dây buôn bán ma túy qua biên giới và thực hiện công tác quản lý Nhà nước về an ninh, trật tự tại cơ sở có chuyển biến tích cực-“Bảng Fom và móc khóa đường dây nóng phòng, chống tội phạm” là một giải pháp, đã góp phần nâng cao hiệu quả công tác đấu tranh phòng, chống tội phạm của Công an địa phương./.