Hội Phụ nữ-các Cơ sở Đoàn Công an huyện và các Phòng nghiệp vụ Công an Tây Ninh trao tặng 50 suất học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại xã Long Phước và Long Khánh

Thứ hai - 03/04/2023 14:34 225 0
Thực hiện Chương trình “Tháng 3 Biên giới-Tiếp sức em đến trường”: Chiều ngày 31/3/2023, tại Trường Tiểu học-THCS Long Phước và Trường THCS Long Khánh, Hội Phụ nữ-các Cơ sở Đoàn của Công An huyện Bến Cầu và các Phòng nghiệp vụ Công an Tây Ninh trao tặng 50 suất quà và học bổng cho các học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại 02 xã Long Phước và Long Khánh.

Mỗi suất quà và học bổng, có trị giá là 500.000đ, gồm: quà là vở viết, có giá trị là 200.000đ và học bổng là 300.000đ. Được trao tặng cho 24 học sinh của Trường Tiểu học-THCS Long Phước (gồm: 19 học sinh Tiểu học, 05 học sinh THCS) và 26 học sinh của các Trường Tiểu học Long Khánh A, Tiểu học Long Khánh B-mỗi điểm trường có 08 suất và Trường THCS Long Khánh có 10 suất.
Tổng kinh phí của đợt quà và học bổng này là 25 triệu đồng, do Hội Phụ nữ-Đoàn Công An huyện Bến Cầu phối hợp và vận động từ cán bộ, hội viên, đoàn viên của Hội Phụ nữ-Chi đoàn Trại Tạm giam, Phòng Hồ sơ, Phòng Tổ chức Cán bộ và các Chi đoàn Phòng xây dựng phong trào bảo vệ an ninh Tổ quốc, Phòng Thanh tra Công an Tây Ninh và 02 mạnh thường quân: chị Phạm Thị Ngân và chị Đoàn Thị Cẩm Nhung ngụ ở huyện Bến Cầu hỗ trợ, trao tặng./.