Đại biểu HĐND tỉnh, huyện tiếp xúc cử tri xã Long Khánh

Thứ sáu - 04/08/2023 09:26 54 0
Đại biểu HĐND tỉnh, huyện tiếp xúc cử tri xã Long Khánh

Sáng ngày 03/8/2023, tại Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Học tập cộng đồng xã Long Khánh: Tổ đại biểu HĐND tỉnh Tây Ninh, gồm có: bà Trương Thị Phương Thảo-Giám đốc Sở LĐ,TB&XH tỉnh; ông Nguyễn Văn Đẹp-Chủ tịch Hội Cựu Chiến binh tỉnh và bà Trần Thị Ngọc Trinh-Bí thư Đảng ủy thị trấn Bến Cầu, cùng Tổ Đại biểu HĐND huyện Bến Cầu có buổi tiếp xúc với gần 140 cử tri xã Long Khánh.

Tại buổi tiếp xúc, đại diện Tổ đại biểu HĐND tỉnh và huyện báo cáo kết quả Kỳ họp thứ 8 của HĐND tỉnh Tây Ninh (khóa X); Kỳ họp thứ 6 của HĐND huyện Bến Cầu (khóa XII) nhiệm kỳ 2021-2026; thông báo kết quả trả lời, giải quyết của cơ quan chức năng về những vấn đề mà cử tri huyện Bến Cầu và xã Long Khánh đã nêu ở kỳ tiếp xúc trước.

658

Tại đây, cử tri xã Long Khánh có 03 ý kiến, kiến nghị xoay quanh 03 vấn đề về đường giao thông nông thôn, như: Đề nghị nâng cấp tuyến đường nhựa từ Ngã 3-UBND xã Long Khánh đến Chốt Biên phòng Long Cường và tuyến đường sỏi đỏ Truông Cồng giáp giữa 02 ấp: Long Phú (xã Long Khánh) và Long Tân (xã Long Giang) đã xuống cấp; địa phương cần sớm khắc phục ổ voi trên đoạn đường nhựa giáp đường Tỉnh lộ 786 xuống Đình Thần Long Khánh ra đến Rạch Vàm Bảo.

Các ý kiến, kiến nghị của cử tri xã Long Khánh được Đại biểu HĐND huyện- ông Phan Văn Hòa-Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Bến Cầu và ông Nguyễn Thành Văn-Chủ tịch UBND xã Long Khánh ghi nhận và giải trình làm rõ ngay buổi tiếp xúc, được cử tri xã đồng tình cao./.