UB.MTTQ Việt Nam tỉnh Tây Ninh thăm hỏi, tặng quà các gia đình có người mất do nhiễm bệnh Covid – 19, người từ các tỉnh vùng dịch trở về địa phương

Thứ bảy - 23/10/2021 18:00 171 0

Sáng ngày 22/10/2021, Đoàn Công tác UB.MTTQ Việt Nam tỉnh, huyện Bến Cầu. do bà Đặng Minh Lũy – Phó Chủ tịch UB.MTTQ Việt Nam tỉnh Tây Ninh làm trưởng đoàn, cùng đi với Đoàn có ông Nguyễn Tuấn Khanh – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Bến Cầu, bà Lê Thị Phước – Trưởng Ban dân vận huyện ủy – Chủ tịch UB.MTTQ Việt Nam huyện Bến Cầu, đã đến thăm hỏi, tặng quà 2 hộ gia đình khó khăn có người mất do nhiễm bệnh Covid – 19 (F0); 18 đối tượng có hoàn cảnh khó khăn từ các tỉnh vùng dịch trở về địa phương trên địa bàn huyện Bến Cầu.

anh 87.jpg

Tại các nơi đến bà Đặng Minh Đặng Minh Lũy – Phó Chủ tịch UB.MTTQ Việt Nam tỉnh Tây Ninh đã ân cần thăm hỏi, trao tặng 20 suất quà đến tận tay các hộ dân có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện và động viên, chia sẽ những khó khăn do ảnh hưởng dịch bệnh Covid-19, mong muốn các gia đình tiếp tục cùng chung tay đảng, chính quyền địa phương thực hiện nghiêm nguyên tắc 5k và các khuyến cáo khác của ngành y tế để phòng tránh dịch bệnh; bảo vệ sức khỏe người thân, gia đình và cộng đồng./.

Nguyễn Thiện