Lãnh đạo tỉnh Tây Ninh và huyện thăm hỏi, chúc Tết các gia đình lão thành cách mạng ở huyện Bến Cầu

Thứ ba - 26/01/2021 17:00 140 0

Nhân dịp Tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021, nhằm tri ân những gia đình những người có công và các đồng chí lão thành cách mạng trên địa bàn huyện Bến Cầu: Sáng ngày 22/01/2021, đồng chí Lê Minh Thế-Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy Tây Ninh-phụ trách huyện Bến Cầu, đại diện cho lãnh đạo TU, HĐND, UBND và UB.MTTQ.VN tỉnh Tây Ninh tổ chức đoàn đến thăm hỏi, chúc sức khỏe và tặng quà Tết cho 02 gia đình lão thành cách mạng ở huyện Bến Cầu.

Cùng đi theo đoàn có đồng chí Phan Huỳnh Quốc Vinh-Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Bến Cầu; đồng chí Trương Thị Phương Thảo-Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, ông Phan Văn Hòa-Phó Bí thư Huyện ủy-Chủ tịch UBND huyện và đồng chí Nguyễn Thị Mai-Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện Bến Cầu.

421.jpg

Đoàn đã đến thăm hỏi, chúc Tết tại 02 gia đình: của đồng chí Phạm Văn Lai (chú 3 Dung), sinh 1941 và đã mất năm 2015, ngụ ở Khu phố 1, nguyên Tỉnh ủy viên, nguyên Bí thư Huyện ủy Bến Cầu; đồng chí Trần Ngọc Lên (chú Sáu Lùng) sinh 1938, nguyên Quyền Bí thư Huyện ủy, ngụ Khu phố 3, cùng thị trấn Bến Cầu, huyện Bến Cầu. Nhân dịp năm mới Tết đến, tại mỗi nơi đến thăm: đồng chí Lê Minh Thế-Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy Tây Ninh thay mặt lãnh đạo TU, HĐND, UBND và UB.MTTQ.VN tỉnh Tây Ninh và lãnh đạo Huyện ủy-UBND huyện Bến Cầu đã gửi lời thăm hỏi, chúc sức khỏe các gia đình lãnh thành cách mạng ở huyện, đón một mùa xuân tràn đầy vui và hạnh phúc sum vầy bên con, cháu và gửi tặng cho mỗi gia đình một suất quà Tết./.