Lãnh đạo tỉnh-huyện Bến Cầu thăm hỏi các gia đình chính sách

Chủ nhật - 24/07/2022 10:16 278 0
Lãnh đạo tỉnh-huyện Bến Cầu thăm hỏi các gia đình chính sách
Nhân kỷ niệm 75 năm ngày Thương binh, liệt sĩ (27/7/1947-27/7/2022), sáng ngày 23/7/2022, ông Trương Nhật Quang – UV.BTVTU - Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy Tây Ninh cùng Phó Chủ tịch UBND huyện Bến Cầu – Nguyễn Thị Mai cùng các đồng chí đại diện lãnh đạo, Phòng Lao động thương binh xã hội huyện, xã đã đến thăm hỏi và tặng quà cho các gia đình chính sách bà Nguyễn Thị Tài, sinh năm 1934, Mẹ liệt sĩ, ngụ ấp Bàu Tép, xã Tiên Thuận; ông Nguyễn Văn Riệng, sinh năm 1947, thương binh 4/4, ngụ ấp Thuận Hòa, xã Lợi Thuận và ông Phạm Văn Tia, sinh năm 1948, thương binh 3/4, ngụ ấp Thuận Tây, xã Lợi Thuận.
anh 2014

Thay mặt lãnh đạo tỉnh, huyện, ông Trương Nhật Quang – UV.BTVTU - Trưởng Ban Dân vận Tỉnh ủy Tây Ninh đã ân cần thăm hỏi sức khoẻ động viên và chia sẽ những khó khăn của các gia đình chính sách. Đồng thời trao tặng quà của Tỉnh uỷ, HĐND, MTTQ, UBND Tây Ninh đến các gia đình chính sách tiêu biểu trên địa bàn huyện Bến Cầu./.
                                                                                  Nguyễn Thiện