Lãnh đạo Huyện ủy-UBND huyện Bến Cầu kiểm tra công tác phòng, chống dịch Covid-19 trên biên giới

Thứ hai - 04/01/2021 17:00 155 0

Sáng ngày 01/01/2021, Lãnh đạo Huyện ủy-UBND huyện Bến Cầu, gồm có bà Trương Thị Phương Thảo-Phó Bí thư thường trực Huyện ủy; ông Phan Văn Hòa-Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện, bà Nguyễn Thị Mai-Ủy viên Ban Thường vụ Huyện ủy, Phó Chủ tịch UBND huyện và lãnh đạo Công an huyện, Đồn Biên phòng Cửa khẩu Quốc tế Mộc Bài đến thăm hỏi, tặng quà cho các tổ công tác chốt chặn phòng, chống dịch Covid-19 trên khu vực biên giới. Huyện Bến Cầu có đường biên giới dài 31,5km để thực hiện công tác đấu tranh phòng chống xuất, nhập cảnh trái phép nhằm phòng ngừa dịch bệnh qua biên giới: Huyện đã thành lập 34 Tổ công tác chốt chặn phòng, chống dịch Covid-19 trên khu vực biên giới trực 24/24 giờ.

744.jpg

Lãnh đạo Huyện ủy-UBND huyện Bến Cầu ân cần hỏi thăm về sức khỏe, nơi ăn, chốn nghỉ, việc sinh hoạt của cán bộ, chiến sỹ và tặng 16 cái võng màng, 44 chai xịt muỗi và 44 cây đèn pin. Đồng thời, Huyện ủy-UBND huyện chỉ đạo rà soát và tăng cường các biện pháp kiểm tra, kiểm soát biên giới nghiêm ngặt nhằm kịp thời phát hiện, xử lý nghiêm những người nhập cảnh trái phép. Tuyên truyền cho người dân sống khu vực biên giới nâng cao cảnh giác khi phát hiện những trường nhập cảnh trái phép vào Việt Nam báo ngay cho chính quyền địa phương hoặc công an xã gần nhất để xử lý đúng theo quy định.