Sở Thông Tin Và Truyền Thông Tây Ninh: Thăm, tặng quà cho các cán bộ, chiến sĩ làm công tác phòng, chống dịch Covid-19 trên tuyến biên giới huyện Bến Cầu

Thứ tư - 29/04/2020 18:00 171 0

Sáng ngày 25/4/2020, Đoàn thăm hỏi do ông Trần Văn Dững- Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông Tây Ninh làm trưởng đoàn, phối hợp cùng Bưu điện Tây Ninh và Viettel Tây Ninh tiếp tục đến thăm, tặng quà cho các cán bộ, chiến sĩ đang làm nhiệm vụ công tác phòng, chống dịch Covid-19 trên tuyến biên giới huyện Bến Cầu.

145.jpg

Đoàn đã trực tiếp đến thăm hỏi các cán bộ, chiến sĩ đang làm nhiệm vụ tại 08 chốt chặn phòng, chống dịch Covid-19 trên đoạn đường tuần tra biên giới thuộc địa bàn các xã biên giới: Lợi Thuận, Tiên Thuận và Long Thuận do Đồn Biên phòng Cửa khẩu Quốc tế Mộc Bài quản lý.

Tại mỗi nơi đến thăm, thay mặt đoàn-ông Trần Văn Dững–Phó Giám đốc Sở Thông tin và Truyền thông Tây Ninh đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, chia sẻ những khó khăn, vất vả, đồng thời động viên các cán bộ, chiến sĩ ở các Chốt chặn phòng, chống dịch Covid-19 trên tuyến biên giới huyện Bến Cầu tiếp tục nỗ lực, vượt qua khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, là lá chắn thép vững chắc, ngăn chặn Covid-19 có thể xâm nhập từ bên ngoài vào lãnh thổ nước ta.

Dịp này, đoàn cũng đã trao tặng các cán bộ, chiến sĩ những phần quà, gồm: mì gói, thực phẩm đóng hộp, khẩu trang, nước rửa tay và một số nhu yếu phẩm khác… để các cán bộ, chiến sĩ sử dụng trong suốt quá trình công tác. Tổng giá trị 08 suất quà là 16 triệu đồng, do cán bộ, nhân viên các đơn vị cùng đóng góp, hỗ trợ đễ trao tặng./.