Bến Cầu-trao huy hiệu 45 năm tuổi đảng cho đảng viên

Thứ hai - 13/07/2020 22:00 224 0

Bến Cầu-trao huy hiệu 45 năm tuổi đảng cho đảng viên

Chiềun gày 8/7/2020, Đảng bộxã An Thạnh long trọng tổ chức lễ trao huy hiệu 45 năm tuổi đảng cho đảng viên. ông Phạm Văn Cư-Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Bến Cầu đến dự và trao tặng huy hiệu cho đảng viên Nguyễn Văn Tỉnh-sinh năm 1954, quê quán xã Long Khánh, huyện Bến Cầu, tỉnh Tây Ninh, kết nạp đảng vào ngày 14/4/1975, tại Chi bộ C18, E3 F5Miền đông Nam bộ. Quá trình tham gia cách mạng, đảng viên Nguyễn Văn Tỉnh được giao nhiều nhiệm vụ, cương vị khác nhau, như: từ chiến sỹ đến cấp bậc thiếu uý; Năm 1982 phục viên, năm 1983 làm Phó chủ nhiệm Hợp tác xã mua bán xã An Thạnh, phân công thực hiện nhiệm vụ Trưởng ấp, Bí thư Chi bộ ấp, Chủ tịch UB.MTQ xã, Hội cựu chiến binh xã, đến tháng 3 năm 2020 đồng chí sinh hoạt đảng tại Chi bộ Ấp Bến, xã An Thạnh. Sauhơn 45 năm tham gia cách mạng, dù ở cương vị công tác nào, đảng viênNguyễn Văn Tỉnhluôn hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

ảnh 10873.jpg

Phát biểu tại buổi lễ, ông Phạm Văn Cư-Phó Bí thư Thường trực huyện ủy Bến Cầu ghi nhận những đóng góp và mong muốn Đảng viên Nguyễn Văn Tỉnh trong thời gian tới tiếp tục phát huy tinh thần, vai trò người Đảng viên cống hiến sức lực và trí lực theo khả năng của mình để xây dựng Đảng ngày càng vững mạnh./.

Nguyễn Thiện