Lãnh đạo huyện Bến Cầu thăm và chức Tết các đơn vị LLVT, Công ty trên địa bàn huyện

Thứ sáu - 29/01/2021 22:00 147 0

Nhân dịp Tết nguyên đán Tân Sửu năm 2021: Chiều ngày 27/01/2021, Thường trực Huyện ủy và UBND huyện Bến Cầu, có: ông Phan Huỳnh Quốc Vinh-Tỉnh ủy viên, Bí thư Huyện ủy Bến Cầu, bà Trương Thị Phương Thảo-Phó Bí thư thường trực Huyện ủy, ông Phan Văn Hòa-Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện tổ chức đoàn đến thăm và chúc Tết tại các đơn vị LLVT và các Công ty, doanh nghiệp trên địa bàn huyện.

404.jpg

Đoàn đến thăm và chúc Tết tại các đơn vị LLVT, như: Công an huyện Bến Cầu, Ban Chỉ huy Quân sự huyện, Đại đội bộ binh 61 huyện, Đồn Biên phòng Cửa khẩu Quốc tế Mộc Bài, Đồn Biên phòng Long Phước và 02 Công ty: Công ty Cổ phần Việt Nam-Mộc Bài, Công ty TMTC trên địa bàn xã Lợi Thuận. Tại mỗi nơi đến thăm: đại diện chỉ huy, lãnh đạo các đơn vị LLVT trên địa huyện đã báo cáo với lãnh đạo huyện về kết quả công tác bảo vệ, giữ vững ổn định an ninh chính trị trên tuyến biên giới và trật tự an toàn xã hội trong nội địa, nhất là trong công tác phòng chống xuất nhập cảnh trái phép để phòng dịch Covid-19, việc chăm lo Tết chu đáo cho cán bộ-chiến sỹ; các Cty đã trao đổi về tình hình hoạt động, phát triển kinh doanh và nhu cầu sử dụng lao động tại địa phương.

Dịp này, đoàn lãnh đạo Huyện ủy-UBND huyện Bến Cầu đã gửi lời chúc sức khỏe các các bộ, chiến sỹ và người trong gia đình, động viên các đơn vị LLVT trên địa bàn huyện phát huy cao tinh thần đoàn kết nội bộ, vui xuân không quên nhiệm vụ, nổ lực hoàn thành tốt công tác được giao; chúc sức khỏe lãnh đạo, nhân viên, mong muốn các công ty, doanh nghiệp kinh doanh ngày càng phát triển thuận lợi, xây dựng cầu nối-tiếp tục có những đóng góp thiết thực trong thực hiện công tác an sinh xã hội tại huyện Bến Cầu và trao tặng mỗi đơn vị một suất quà Tết./.