Lãnh đạo huyện Bến Cầu thăm và chúc mừng tôn giáo Cao đài nhân dịp Đại lễ Hội yến Diêu trì cung năm 2022

Thứ ba - 13/09/2022 08:53 269 0
Nhân Đại lễ Hội yến Diêu trì cung năm 2022, sáng ngày 09/9, Đoàn lãnh đạo huyện Bến Cầu do bà Lê Thị Phước - Trưởng ban Dân vận - Chủ tịch UBMTTQVN huyện làm trưởng đoàn, cùng đi với đoàn đại diện lãnh đạo Phòng Nội vụ, Công an, Ban Chỉ huy Quân sự huyện Bến Cầu. Đã đến thăm, chúc mừng 8 Thánh thất Họ đạo Cao đài trên địa bàn huyện.
anh 2050

Tại các nơi đến thăm, bà Lê Thị Phước thăm hỏi sức khoẻ và chúc mừng toàn thể tín đồ, chức sắc, chức việc đón Đại lễ Hội yến Diêu Trì cung năm 2022 vui tươi, an toàn, tiết kiệm và đảm bảo an ninh trật tự xã hội, mong muốn tín đồ, chức sắc, chức việc tiếp tục chấp hành tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước; tích cực tham gia hưởng ứng các phong trào do MTTQ và các tổ chức chính trị xã hội phát động, các phong trào thi đua yêu nước, tăng cường khối đại đoàn kết toàn dân tộc, góp phần vào công cuộc xây dựng quê hương Bến Cầu ngày càng giàu đẹp, văn minh.
Nhân dịp này, đoàn gửi tặng mỗi cơ sở tôn giáo một phần quà chúc mừng của Huyện ủy – HĐND – UBND - UBMTTQVN huyện Bến Cầu./.
                                                                                           Nguyễn Thiện