Lãnh đạo TU, HĐND, UBND và UB.MTTQ.VN tỉnh thăm hỏi sức khỏe và tặng quà cho các gia đình chính sách khó khăn tiêu biểu ở Bến Cầu

Thứ hai - 29/07/2019 23:00 145 0

Nhân dịp Kỷ niệm 72 năm Ngày Thương binh-Liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2019): Chiều ngày 26/7/2019, đoàn lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND, UBND và UB.MTTQ.VN tỉnh Tây Ninh do bà Nguyễn Thị Yến Mai-Ủy viên Ban thường vụ, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy làm Trưởng đoàn, cùng đi có bà Trần Thị Lan-PGĐ Sở LĐ, TB&XH tỉnh, ông Vương Quốc Thới-Bí thư Huyện ủy Bến Cầu, bà Trương Thị Phương Thảo-Chủ tịch UBND huyện, lãnh đạo Phòng LĐ, TB&XH huyện đã đến thăm hỏi sức khỏe và tặng quà cho 06 gia đình chính sách tiêu biểu ở huyện Bến Cầu.

044.jpg

Thay mặt đoàn lãnh đạo Tỉnh ủy, HĐND, UBND và UB.MTTQ.VN tỉnh Tây Ninh, bà Nguyễn Thị Yến Mai-Ủy viên Ban thường vụ, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy đã ân cần thăm hỏi sức khỏe và trao tặng mỗi gia đình một suất quà nhu yếu phẩm trị giá 500.000đ và 01 triệu đồng tiền mặt, cho 06 gia đình chính sách tiêu biểu, như: Ông Nguyễn Văn Đực (sinh 1950) là Thương binh 2/4, ngụ ấp B, xã Tiên Thuận; bà Phan Thị Gón (sinh 1948) là vợ liệt sỹ, ngụ ấp Ngã Tắc, xã Long Thuận; bà Lê Thị Mai (sinh 1928) là mẹ liệt sỹ, ngụ ấp Long Phú, xã Long Khánh; ông Nguyễn Văn Dẽo (sinh 1949) là Thương binh 2/4, ngụ ấp Long Tân, xã Long Giang; bà Nguyễn Thị Nhỏ (sinh 1941) là vợ liệt sỹ, ngụ ấp Long Hòa, xã Long Chữ và bà Tạ Thị Sương (sinh 1940) là Thương binh 4/4, ngụ ấp Phước Đông, xã Long Phước, huyện Bến Cầu./.