Bến Cầu-Trao tặng 03 căn nhà Đại đoàn kết cho hộ nghèo

Thứ hai - 06/05/2019 16:00 69 0

Bến Cầu-Trao tặng 03 căn nhà Đại đoàn kết cho hộ nghèo

Chào mừng Kỷ niệm 44 năm Ngày Giải phóng hoàn toàn miền Nam, thống nhất đất nước 30/4/1975-30/4/2019 và Kỷ niệm 133 năm Ngày Quốc tế lao động 01/5/2019, nhằm chăm lo giúp đỡ cho các hộ nghèo có căn nhà mới để ổn định cuộc sống và vươn lên thoát nghèo: Sáng ngày 30/4/2019, tại nhà bà Nguyễn Thị Khờn, ngụ ấp Xóm Lò, xã Tiên Thuận-Đảng ủy-UBND xã Tiên Thuận và thị trấn Bến Cầu tổ chức lễ bàn giao, trao tặng 03 căn nhà Đại đoàn kết cho các hộ nghèo ở địa phương.

Bà Trương Thị Phương Thảo-CT.UBND huyện Bến Cầu; ông Nguyễn Văn Lam-PCT.UBND huyện Trảng Bàng; lãnh đạo Phòng LĐ,TB&XH huyện Bến Cầu; Đảng ủy-UBND, các ban ngành, đoàn thể của xã Tiên Thuận và thị trấn Bến Cầu; và đại diện nhà tài trợ có ông Nguyễn Văn Liêu-Giám đốc Công ty TNHH xuất nhập khẩu Gia Lộc Tây Ninh, địa chỉ: Phường 4, Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh.

20190430_095313.jpg

03 căn nhà được trao tặng cho các hộ nghèo: Gia đình bà Nguyễn Thị Khờn (sinh 1962), ngụ ấp Xóm Lò; ông Nguyễn Thanh Quang (sinh 1967), ngụ ấp Rừng Dầu, cùng xã Tiên Thuận và ông Nguyễn Văn Hồng (sinh 1968), ngụ ở Khu phố 2, thị trấn Bến Cầu. Mỗi căn nhà có diện tích từ 32m2 trở lên và có kinh phí xây dựng từ 60 triệu đến 70 triệu đồng, trong đó: Công ty TNHH xuất nhập khẩu Gia Lộc Tây Ninh, có địa chỉ: Phường 4, Quận Tân Phú, Thành phố Hồ Chí Minh tài trợ tổng số tiền là 120 triệu đồng, tương ứng với mỗi căn là 40 triệu đồng; số còn lại do các gia đình tự nguyện góp thêm từ 20 triệu đồng đến 30 triệu đồng để xây dựng cho căn nhà của mình thêm khang trang hơn.

Dịp này, chính quyền địa phương đã trao Tờ Cám ơn đối với Công ty TNHH xuất nhập khẩu Gia Lộc Tây Ninh đã tài trợ kinh phí xây tặng 03 nhà Đại đoàn kết cho hộ nghèo; bà Lê Thị Tuyền-CT.UBND xã Tiên Thuận phát biểu cám ơn nhà tài trợ và mong các hộ nghèo có căn nhà mới, có thêm động lực, niềm tin trong cuộc sống-an tâm hơn trong lao động-sản xuất, chăn nuôi để vươn lên thoát nghèo bền vững và thực hiện tốt nghĩa vụ công dân ở địa phương./.