Công ty Song Hồng trao nhà và học bổng cho học sinh hiếu học có hoàn cảnh gia đình khó khăn ở Bến Cầu

Thứ hai - 07/11/2022 08:33 118 0
Thực hiện công tác khuyến học-khuyến tài, nhằm động viên và tiếp sức đến trường cho các em học sinh có hoàn cảnh gia đình khó khăn ở huyện Bến Cầu: Mới đây (sáng ngày 05/11/2022), tại Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Học tập cộng đồng xã Long Khánh-Hội Khuyến học tỉnh Tây Ninh và huyện Bến Cầu phối hợp UBND xã Long Khánh và Nhà tài trợ tổ chức Lễ trao tặng 50 suất học bổng cho học sinh hiếu học ở huyện Bến Cầu.
Tại Lễ trao học bổng, Chi Hội Thiện nhân Thành phố Hồ Chí Minh vận động Công ty Song Hồng tài trợ, trao tặng 25 suất cho học sinh Tiểu học và 25 suất học sinh THCS có hoàn cảnh gia đình đặc biệt khó khăn hiếu học tại 05 xã: Long Thuận, Long Khánh, Long Giang, Long Chữ và xã Long Phước. Mỗi suất là 01 triệu đồng, tổng giá trị là 50 triệu đồng.

Dịp này, Nhà tài trợ phối hợp trao tặng 01 Nhà tình thương, cho gia đình bà Trương Thị Thu Hà (sinh 1957), thuộc hộ nghèo, ngụ ấp Long Châu, xã Long Khánh; với diện tích là 51m2 và kinh phí xây dựng là 100 triệu đồng. Trong đó: Công ty Song Hồng tài trợ 50 triệu đồng, Hội Khuyến học huyện Bến Cầu vận động hỗ trợ 10 triệu đồng, UBND xã Long khánh vận động hỗ trợ 30 triệu đồng và gia đình góp thêm 10 triệu đồng.
Tại Lễ trao nhà, Hội Khuyến học tỉnh, huyện và Nhà tài trợ đã trao tặng nhiều suất quà cho gia đình; Hội Khuyến học tỉnh huyện Bến Cầu còn trao tặng 01 suất học bổng, trị giá 01 triệu đồng cho con của bà Hà./.