Bộ Công thương tại TP.HCM-Bàn giao Công trình “Thắp sáng đường tuần tra biên giới”; thăm hỏi, tặng quà cho các gia đình chính sách và trao học bổng cho học sinh nghèo hiếu học ở Bến Cầu

Thứ ba - 25/10/2022 08:48 99 0
Chào mừng kỷ niệm 40 năm Ngày Truyền thống Thanh niên công nhân Thành phố (15/10/1992-15/10/2022); chào mừng thành công  Đại hội đại biểu Đoàn THCS Hồ Chí Minh Thành phố Hồ Chí Minh lần thứ XI và Đại hội Đoàn TNCS Hồ Chí Minh khối cơ sở Bộ Công thương tại TP.HCM: Sáng ngày 22/10/2022, tại Chốt Dân quân biên giới Cầu Trắng (xã Tiên Thuận), Đảng ủy-Đoàn khối cơ sở Bộ Công thương tại TP.HCM tổ chức bàn giao Công trình thanh niên “Thắp sáng đường tuần tra biên giới”; thăm hỏi, tặng quà cho các gia đình chính sách và trao học bổng cho các em học sinh nghèo hiếu học ở Bến Cầu.
Nhằm góp phần bảo vệ ANCT-trật tự, an toàn xã hội, nhất là trong thực hiện công tác tuần tra, đẩy mạnh tấn công và trấn áp các loại tội phạm qua biên giới: Công trình được thi công trên tuyến đường tuần tra biên giới, đoạn từ Chốt Dân quân biên giới Cầu Trắng-thuộc ấp Rừng Dầu, xã Tiên Thuận đến ấp Long An, xã Long Thuận, dài 2,5km, gắn 70 bóng đèn chiếu sáng bằng năng lượng mặt trời, với tổng kinh phí là 120 triệu đồng. Dịp này, Đảng ủy-Đoàn khối cơ sở Bộ Công thương tại TP.HCM tiến hành trao tặng 15 suất học bổng cho các em học sinh Tiểu học, THCS nghèo hiếu học trên địa bàn huyện, mỗi suất là 01 triệu đồng.

Song đó, Đảng ủy-Đoàn khối cơ sở Bộ Công thương tại TP.HCM tổ chức 03 đoàn đến thăm hỏi và trao tặng 10 suất quà cho các gia đình chính sách có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn huyện, mỗi suất trị giá 1,5 triệu đồng, gồm có: 01 triệu đồng tiền mặt và quà tặng là 500.000 đồng. Bà Lê Thị Hồng Nga-Bí thư Đảng ủy khối trực tiếp đến thăm hỏi 03 gia đình chính sách tại xã Lợi Thuận và Thị trấn Bến Cầu, đã ân cần thăm hỏi, chúc các đối tượng chính sách giữ gìn tốt sức khỏe và sống đời với con, cháu.
Toàn bộ kinh phí: “Công trình thanh niên-Thắp sáng đường tuần tra biên giới”; thăm hỏi, tặng quà cho các gia đình chính sách và trao học bổng cho các học sinh nghèo hiếu học ở huyện biên giới Bến Cầu là 150 triệu đồng, do Đảng ủy-Đoàn khối cơ sở Bộ Công thương tại TP.HCM vận động các đơn vị trực thuộc thực hiện./.