Đảng ủy Thị trấn và Công an Bến Cầu-Khởi công xây tặng 01 căn “Nhà Đồng đội”

Thứ hai - 17/10/2022 08:49 173 0
Đảng ủy Thị trấn và Công an Bến Cầu-Khởi công xây tặng 01 căn “Nhà Đồng đội”
Nhằm hỗ trợ cho cán bộ, đảng viên, nhất là cán bộ chiến sỹ Công an nhân dân có hoàn cảnh gia đình khó khăn được ổn định cuộc sống và an tâm trong công tác: Sáng ngày 14/10/2022, Đảng ủy thị trấn Bến Cầu và Đảng ủy Công an huyện Bến Cầu tổ chức Lễ Khởi công xây dựng 01 căn “Nhà Đồng đội” cho cán bộ, chiến sỹ Công an thị trấn Bến Cầu.

Đến dự Lễ, có ông Nguyễn Thanh Danh-Phó Ban Dân vận Huyện ủy, Thượng tá Trần Minh Đông-Phó Trưởng Công an huyện; bà Trần Thị Ngọc Trinh-Bí thư Đảng ủy thị trấn Bến Cầu; cùng các cán bộ, chiến sỹ Công an huyện và các ban ngành, đoàn thể ở địa phương.
Căn nhà được xây tặng cho đồng chí Hà Văn Minh (sinh 1989) là cán bộ chiến sỹ Công an thị trấn Bến Cầu, hiện ngụ Khu phố 3-thị trấn Bến Cầu; có diện tích là 32m2, kinh phí xây dựng là 100 triệu đồng, do Đảng ủy thị trấn Bến Cầu và Đảng ủy Công an huyện Bến Cầu vận động Nhóm Anh-Em Thiện nguyện huyện Bến Cầu hỗ trợ.
Phát biểu tại Lễ Khởi công, bà Trần Thị Ngọc Trinh-Bí thư Đảng ủy thị trấn Bến Cầu mong muốn đồng chí Hà Văn Minh-cán bộ chiến sỹ Công an thị trấn Bến Cầu khi có nhà mới, phải nổ lực hơn trong công tác, phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao./.