Đoàn Công tác Thành phố Hồ Chí Minh-Khám bệnh, cấp thuốc miễn phí và trao quà cho gia đình chính sách, dân nghèo ở Bến Cầu

Thứ ba - 01/11/2022 14:02 116 0
Thực hiện Chuỗi tổ chức các hoạt động Chương trình “Dân vận khéo-Kết nối biên cương” năm 2022 của Ban Chỉ đạo điều hành phối hợp hoạt động giữa LLVT với các tổ chức chính trị-xã hội Thành phố và Ban Dân vận Thành ủy Thành phố Hồ Chí Minh tại huyện Bến Cầu: Sáng ngày 29/10/2022, tại Trung tâm Y tế huyện Bến Cầu-Đoàn Y, bác sỹ Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức khám, chữa bệnh, cấp thuốc miễn phí và trao tặng quà cho 450 người thuộc diện gia đình chính sách, người có công; hộ nghèo, cận nghèo; gia đình có hoàn cảnh khó khăn và các đối tượng bảo trợ xã hội trên địa bàn huyện.

Trong đó, riêng về quà tặng mỗi suất là 500.000 đồng tiền mặt, với tổng giá trị là 225 triệu đồng. Cũng nằm trong Chương trình, cùng ngày tại Nhà Văn hóa liên ấp Rừng Dầu-Tân Lập (xã Tiên Thuận): Đoàn Công tác của Thành phố phối hợp Ban Dân vận Huyện ủy Bến Cầu tổ chức khánh thành, bàn giao và đưa vào sử dụng Công trình “Bộ dung cụ Thể dục-Thể thao ngoài trời” cho UBND xã Tiên Thuận, với 11 bộ dung cụ do Bộ Tư lệnh Thành phố Hồ Chí Minh thiết kế, hỗ trợ lắp đặt và trao tặng, với kinh phí là 80 triệu đồng. Công trình có ý nghĩa quan trọng, sẽ giúp cho cán bộ, công chức, viên chức và người dân địa phương xã Tiên Thuận có điều kiện để rèn luyện sức khỏe, nâng cao thể chất và văn hóa tinh thần,… nhằm phục vụ tốt nhiệm vụ công tác và góp phần thực hiện tốt phong trào toàn dân bảo vệ chủ quyền lãnh thổ, an ninh biên giới Quốc gia trong tình hình mới./.