Bến Cầu-Bế giảng Lớp bồi dưỡng công tác Đảng khóa II/2022

Thứ hai - 31/10/2022 14:06 78 0
Bến Cầu-Bế giảng Lớp bồi dưỡng công tác Đảng khóa II/2022
Chiều ngày 28/10/2022, tại Trụ sở - Trung tâm Chính trị huyện Bến Cầu tổ chức Lễ Bế giảng lớp “Bồi dưỡng công tác Đảng dành cho Bí thư Chi bộ và cấp ủy viên cơ sở khóa II/2022.
Lớp học diễn ra 05 ngày, có 63 học viên là các Bí thư, Phó bí thư và cấp ủy viên cơ sở các tổ chức Đảng trong toàn huyện tham gia học tập và được nghiên cứu 06 chuyên đề, như: Tổ chức cơ sở Đảng và thực hiện nhiệm vụ của các loại hình tổ chức cơ sở Đảng; Công tác Tư tưởng, Tổ chức-dân vận, Kiểm tra-giám sát và khen thưởng-kỷ luật của tổ chức cơ sở đảng (03 chuyên đề); Nhiệm vụ của Chi ủy, bí thư chi bộ và nâng cao chất lượng sinh hoạt chi bộ; Phòng, chống “Tự diễn biến”, “Tự chuyển hóa” trong cán bộ, đảng viên ở cơ sở; và nghe  báo cáo 01chuyên đề bổ sung: “Một số vấn đề về bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng, đấu tranh chống các quan điểm sai trái, thù địch.

Trong thời gian diễn ra Lớp học, Trung tâm Chính trị huyện Bến Cầu dành nhiều thời gian cho học viên thảo luận và tổ chức kiểm tra cuối Khóa: kết quả học tập-100% học viên đều đạt yêu cầu và được cấp giấy chứng nhận; trong đó, có 09 học viên đạt loại giỏi, chiếm tỷ lệ 14,3%; 37 học viên đạt loại khá, chiếm tỷ lệ 58,7%.
Được biết trong năm 2022, Trung tâm Chính trị huyện Bến Cầu sẽ tổ chức 03 lớp “Bồi dưỡng công tác Đảng dành cho Bí thư Chi bộ và cấp ủy viên cơ sở, dự kiến có 202 học viên; đến nay đã tổ chức được 02 lớp với 124 học viên tham gia học và được cấp Giấy chứng nhận./.