Bến Cầu-Công bố Quyết định bổ nhiệm chức vụ Chánh Văn phòng HĐND và UBND huyện

Thứ ba - 25/10/2022 08:42 885 0
Bến Cầu-Công bố Quyết định bổ nhiệm chức vụ Chánh Văn phòng HĐND và UBND huyện
Sáng ngày 24/10/2022, tại Phòng họp Số 1-UBND huyện Bến Cầu tổ chức Lễ công bố và trao Quyết định điều động, bổ nhiệm chức vụ Chánh Văn phòng HĐND và UBND huyện Bến Cầu.
Ông Phan Văn Hòa-Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Bến Cầu dự và trao Quyết định.
Thực hiện Quyết định số 3052/QĐ-UBND ngày 18/10/2022 của UBND huyện Bến Cầu “Về việc điều đồng, bổ nhiệm công chức lãnh đạo, quản lý”: Theo đó, Chủ tịch UBND huyện đã quyết định điều động, bổ nhiệm bà Nguyễn Ngọc Quỳnh Thư-Phó Trưởng Phòng Tài chính-Kế hoạch huyện, giữ chức vụ Chánh Văn phòng HĐND và UBND huyện Bến Cầu. Thời hạn bổ nhiệm là 05 năm, kể từ ngày 01/11/2022.

Phát biểu tại buổi Lễ, ông Phan Văn Hòa-Phó Bí thư Huyện ủy, Chủ tịch UBND huyện Bến Cầu đề nghị: Ở môi trường công tác mới, lãnh đạo huyện rất tin tưởng và mong bà Nguyễn Ngọc Quỳnh Thư-Chánh Văn phòng HĐND và UBND huyện Bến Cầu sẽ hòa nhập và xây dựng tập thể trở thành một khối đoàn kết, nắm bắt nhanh công việc mới và nổ lực hoàn thành tốt nhiệm vụ chính trị được giao.
Phát biểu tiếp nhận nhiệm vụ mới, bà Nguyễn Ngọc Quỳnh Thư-Chánh Văn phòng HĐND và UBND huyện Bến Cầu đã cảm ơn sự tin tưởng, tín nhiệm của Ban Thường vụ Huyện ủy, Thường trực HĐND và UBND huyện; xin hứa: sẽ ra sức học hỏi và sát cánh cùng các anh em Văn phòng đoàn kết, nổ lực phấn đấu hoàn thành tốt tất cả các nhiệm vụ được lãnh đạo HĐND-UBND huyện giao./.