Ngân hàng VietinBank Tây Ninh-Trao 01 “Mái ấm tình thương” cho phụ nữ nghèo xã Tiên Thuận

Thứ sáu - 23/09/2022 08:53 145 0
Nhằm giúp đỡ cho hộ nghèo, hội viên phụ nữ có hoàn cảnh gia đình khó khăn về nhà ở, được ổn định cuộc sống và vươn lên thoát nghèo: Sáng ngày 21/9/2022, Hội LHPN.VN huyện Bến Cầu và Ngân hàng VietinBank Tây Ninh phối hợp UBND xã Tiên Thuận tổ chức Lễ bàn giao, trao tặng 01 “Mái ấm tình thương” cho hội viên phụ nữ nghèo ở địa phương.
225

Bà Lê Thị Phước-Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy-Chủ tịch UB.MTTQ.VN huyện Bến Cầu, bà Lê Thị Tuyền-Chủ tịch Hội LHPN.VN huyện; ông Lê Thanh Tuấn-PGĐ Ngân hàng VietinBank Tây Ninh; lãnh đạo Đảng ủy-UBND và các ban ngành, đoàn thể xã Tiên Thuận, ấp Tân Lập đến dự.
Mái ấm được trao tặng cho gia đình bà Đặng Thị Chon (sinh 1958), ngụ ấp Tân Lập, là hội viên phụ nữ nghèo xã Tiên Thuận; có diện tích là 56m2, kinh phí xây dựng là 85 triệu đồng do Hội LHPN.VN huyện Bến Cầu vận động Ngân hàng VietinBank Tây Ninh Ngân tài trợ 55 triệu đồng để xây tặng; số còn lại do gia đình góp thêm.
Dịp này, Hội LHPN.VN huyện Bến Cầu trao tặng cho gia đình bà Đặng Thị Chon 01 suất quà./.