Bến Cầu – Trung thu cho em

Thứ ba - 13/09/2022 08:58 126 0
Bến Cầu – Trung thu cho em
Cùng mong muốn mang đến Tết Trung thu ấm áp, chào mừng năm học mới 2022 - 2023, tối ngày 10/9, tại Trung Văn hoá, Thể thao học tập cộng đồng xã Lợi Thuận, Huyện đoàn Bến Cầu phối hợp cùng Đoàn Khoa học Trường Đại học Thủ Dầu Một tổ chức chương trình “Trung thu cho em”, trao tặng 20 suất quà cho các gia đình khó khăn, 30 suất quà cho học sinh nghèo vượt khó, 100 phần quà trung thu tới các em thiếu nhi trên địa bàn xã Lợi Thuận.
anh 2052

Thông qua chương trình nhằm chia sẽ, động viên các em thiếu nhi và gia đình nghèo có thêm động lực vượt qua khó khăn./.

Nguyễn Thiện