Bến Cầu công bố quyết định về công tác cán bộ

Thứ bảy - 03/09/2022 09:09 211 0
Bến Cầu công bố quyết định về công tác cán bộ
Sáng ngày 31/8, huyệnBến Cầu công bố quyết định của Ban Thường vụ Huyện ủy về công tác cán bộ. Theo đó, điều độngông Trần Minh Kha – Phó Trưởng phòng Kinh tế và Hạ tầng huyện đến công tác tại UBND Thị trấn Bến Cầu, chỉ định bổ sung vào Ban Chấp hành, tham gia Ban Thường vụ và giữ chức Phó Bí thư Đảng ủy Thị trấn Bến Cầu, nhiệm kỳ 2020-2025, kể từ ngày 01/9/2022. Đồng thời điều động ông Lê Văn Rang – Phó Bí thư Đảng – Chủ tịch UBND Thị trấn Bến Cầu đến Phòng Nông nghiệp và Phát triển nông thôn huyện, bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Trưởng phòng, thời hạn bổ nhiệm 5, kể từ ngày 01/9/2022.
anh 2045

Công tác điều động cán bộ là một trong những giải pháp quan trọng nâng cao năng lực lãnh đạo, sức chiến đấu của Đảng và hiệu quả hoạt động của cả hệ thống chính trị. Qua công tác này nhằm phát hiện, bồi dưỡng năng lực, sở trường của cán bộ ở các vị trí công tác, phát huy được khả năng sáng tạo trong thực thi nhiệm vụ, đồng thời tạo động lực thúc đẩy kinh tế - xã hội huyện ngày càng phát triển.Việc điều động, chỉ định, bổ nhiệmcán bộ luôn được thực hiện theo đúng Quy định.
Sau tiếp thu ý kiến chỉ đạo, giao nhiệm vụ của ông Phan Văn Hòa – Phó Bí thư Huyện ủy – Chủ tịch UBND huyện Bến Cầu, ông Trần Minh Kha, ông Lê Văn Rang đã gửi lời cảm ơn chân thành đến Thường trực Huyện ủy, Ban Thường vụ Huyện ủy, các cơ quan, đơn vị đã quan tâm, tạo điều kiện, tín nhiệm giao nhiệm vụ mới. Trên cương vị công tác mới, sẽ phấn đấu nỗ lực hết mình, gương mẫu, đoàn kết, không ngừng học tập, trao đổi kinh nghiệm và lắng nghe ý kiến đóng góp các đồng chí trong Đảng bộ và nhân dân, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao./.
                                                                                                  Nguyễn Thiện