Bến Cầu - ra quân bảo vệ môi trường nông thôn

Thứ ba - 02/08/2022 15:49 194 0
Bến Cầu - ra quân bảo vệ môi trường nông thôn
Sáng ngày 28/7/2022, Hội nông dân huyện Bến Cầu phối hợp cùng các tổ chức Đoàn thể, lực lượng vũ trang xã Long Thuận tổ chức lễ ra quân bảo vệ môi trường nông thôn, quét dọn, thu gom rác thải, phát quang hơn 200m đường, dọc 2 bên tuyến đường từ UBND xã Long Thuận đến ấp Xóm Lò, xã Tiên Thuận, góp phần tạo môi trường xanh, sạch, đẹp ở địa phương.
anh 2025

Đồng thời trong thời gian tới, Hội Nông dân huyện Bến Cầu tiếp tục phối hợp các tổ chức Đoàn thể xã, huyện tăng cường công tác tuyên truyền vận động nhân dân trên địa bàn huyện giữ gìn môi trường nông thôn, nâng cao nhận thức, chung sức, đoàn kết bảo vệ môi trường, giữ gìn và xây dựng cảnh quan môi trường đường ngõ xóm xanh – sạch - đẹp góp phần nâng cao chất lượng cuộc sống, cũng như góp phần thực hiện xây dựng nông thôn mới ở địa phương./.
                                                                                              Nguyễn Thiện