Bến Cầu-viếng nghĩa trang liệt sĩ nhân kỷ niệm 75 năm Ngày thương binh liệt sĩ 27/7/1947-27/7/2022

Thứ năm - 28/07/2022 15:37 475 0
Tiếp tục phát huy truyền thống tốt đẹp “Uống nước nhớ nguồn” của dân tộc Việt Nam, nhân kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh-Liệt sỹ (27/7/1947 - 27/7/2022) nhằm tri ân tưởng nhớ công lao to lớn của các anh hùng liệt sỹ đã hy sinh vì độc lập dân tộc, Sáng ngày 27/7/2022, Đoàn đại biểu Huyện ủy, HĐND, UBMTTQ, UBND cùng các đại biểu là lãnh đạo qua các thời kỳ, các cơ quan, ban ngành, đoàn thể, lực lượng vũ trang huyện Bến Cầu, Thị Trấn Bến Cầu đã đến viếng Nghĩa trang liệt sỹ huyện Bến Cầu.
Tham dự lễ viếng có ông Phan Huỳnh Quốc Vinh – Bí thư huyện ủy, ông Nguyễn Tuấn Khanh-Phó Bí thường trực huyện ủy, ông Phan Văn Hòa-Phó Bí thư huyện ủy-Chủ tịch UBND huyện, bà Lê Thị Phước – Trưởng Ban Dân vận huyện, Chủ tịch UB.MTTQ VN huyện, bà Nguyễn Thị Mai - Phó Chủ tịch UBND huyện, ông Trần Thanh Mềm - Phó Chủ tịch UBND huyện Bến Cầu.
anh 2024

Trong không khí trang nghiêm và thành kính, đoàn đại biểu trang trọng dâng hoa và thắp hương lên Tượng đài Tổ Quốc ghi công và dành một phút mặc niệm tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ đã hy sinh vì nền độc lập tự do của Tổ quốc. Tại đây các đại biểu đã thắp từng nén hương hơn 2.300 phần mộ anh hùng liệt sĩ, đang yên nghĩ tại đây, thể hiện lòng biết ơn vô hạn đối với các bậc cha, anh đi trước đã không tiếc máu xương, cống hiến, huy sinh cuộc đời mình cho sự nghiệp giải phóng dân tộc, xây dựng và bảo vệ Tổ Quốc.
Đồng thời nhằm tri ân những gia đình những người có công cách mạng, Nhân Kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh-Liệt sỹ, trong những ngày vừa qua các đồng chí lãnh đạo tỉnh Tây Ninh, huyện Bến Cầu đã tổ chức đoàn đến thăm hỏi, chúc sức khỏe và tặng quà cho các gia đình chính sách trên địa bàn huyện Bến Cầu./.
                                                                                          Nguyễn Thiện