Bến Cầu-tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng cho đảng viên

Thứ sáu - 29/07/2022 15:53 197 0
Bến Cầu-tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng cho đảng viên
Chiều ngày 27/7/2022, tại Trung tâm Văn hóa-Học tập cộng đồng liên ấp Rừng Dầu-Tân Lập: Đảng bộ xã Tiên Thuận (huyện Bến Cầu) long trọng tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng đợt 02/9/2022 cho đảng viên ở địa phương.
Đồng chí Phạm Hùng Thái-Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn Đại biểu Quốc hội-đơn vị tỉnh Tây Ninh tới dự: trao Quyết định, gắn Huy hiệu Đảng và tặng hoa chúc mừng. Cùng dự, có đồng chí Lưu Tiến Sỹ-Phó Chánh Văn phòng Tỉnh ủy; đồng chí Nguyễn Tuấn Khanh-Phó Bí thư thường trực Huyện ủy Bến Cầu.

Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng được trao tặng cho đảng viên Nguyễn Hữu Có (sinh năm 1932); quê quán: xã Bình Khánh, huyện Nhà Bè, Thành phố Hồ Chí Minh; là đảng viên hưu trí được miễn công tác và sinh hoạt Đảng, thuộc Chi bộ ấp Tân Lập, Đảng bộ cơ sở xã Tiên Thuận; vào Đảng ngày 15/5/1949, chính thức ngày 15/9/1949. Tham gia cách mạng từ tháng 7/1948-tháng 11/1977: là sỹ quan Quân đội nhân dân Việt Nam, công tác tại các đơn vị LLVT trực thuộc Quân khu 7; sau đó về xã Tiên Thuận, huyện Bến Cầu sinh sống; từ năm 1979-1997, tham gia cùng Đảng ủy-chính quyền địa phương và giữ chức danh Chủ tịch UB.MTTQ.VN xã Tiên Thuận và Bí thư Chi bộ ấp Bàu Tràm Nhỏ, thuộc Đảng bộ cơ sở xã Tiên Thuận.
Đồng chí Phạm Hùng Thái-Phó Bí thư thường trực Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn Đại biểu Quốc hội-đơn vị tỉnh Tây Ninh phát biểu chúc mừng đảng viên Nguyễn Hữu Có-đảng viên trung kiên của Đảng-thương binh 3/4-vinh dự được trao tặng Huy hiệu 75 năm tuổi Đảng; ghi nhận những đóng góp, trong mọi hoàn cảnh nhiệm vụ và đã trải qua bề dầy của bom đạn chiến tranh khắc nghiệt: đồng chí Nguyễn Hữu Có luôn giữ vững phẩm chất, đạo đức trong sáng của người chiến sỹ cách mạng, người đảng viên Cộng sản, tuyệt đối trung thành với Đảng cho đến ngày hôm nay; là tấm gương sáng, để cán bộ, đảng viên trẻ phải học tập, rèn luyện, noi theo./.