Bến Cầu-Thăm hỏi và tặng quà cho các đơn vị LLVT huyện ra quân làm công tác Dân vận đợt 1/2022

Thứ hai - 25/07/2022 15:01 119 0

Chiều ngày 23/7/2022, Ban Chỉ đạo công tác VĐQC huyện Bến Cầu do bà Lê Thị Phước-Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch UB.MTTQ.VN huyện, Trưởng Ban Chỉ đạo huyện làm Trưởng đoàn, đến thăm hỏi và tặng quà động viên cho các đơn vị LLVT huyện ra quân phối hợp liên ngành làm công tác Dân vận đợt 1/2022 trên địa bàn huyện.

Dịp này, Đoàn đã đến thăm hỏi các đơn vị LLVT huyện, như: Đại đội bộ binh 61 huyện, Công an huyện, Đại đội Dân quân cơ động huyện và Ban Chỉ huy Quân sự huyện về phối hợp làm công tác Dân vận tại xã điểm Long Giang và Long Chữ; Đồn Biên phòng Cửa khẩu Quốc tế Mộc Bài và Đồn Biên phòng Long Phước phối hợp làm công tác Dân vận trên địa bàn đóng quân xã Lợi Thuận và xã Long Phước.
Tại mỗi nơi đến thăm: đại diện Chỉ huy các đơn vị LLVT huyện đã báo cáo kết quả sau 08 ngày ra quân phối hợp liên ngành làm công tác Dân vận và việc chăm lo ăn, nghỉ, sinh hoạt cho các cán bộ-chiến sỹ; cấp ủy, chính quyền và nhân dân ở các địa phương đã phát biểu cảm ơn sự quan tâm giúp đỡ và hỗ trợ của các đơn vị LLVT huyện.
Phát biểu động viên, bà Lê Thị Phước-Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Dân vận Huyện ủy, Chủ tịch UB.MTTQ.VN huyện, Trưởng Ban Chỉ đạo công tác VĐQC huyện đã đánh giá cao kết quả làm công tác Dân vận của các đơn vị LLVT huyện; sự tận tâm giúp đỡ của cấp ủy, chính quyền, nhân dân ở các địa phương và tặng các đơn vị LLVT huyện 01 suất quà động viên.
Dịp này, Đoàn cơ sở Quân sự huyện Bến Cầu đã trao tặng 20 suất quà, mỗi suất là 10 quyển vở, cho các em học sinh nghèo hiếu học trên địa bàn xã Long Chữ./.