Bến Cầu-Thi công lắp đặt 02 Cụm đèn tín hiệu giao thông tại Thị trấn Bến Cầu

Thứ ba - 02/08/2022 10:10 176 0
Bến Cầu-Thi công lắp đặt 02 Cụm đèn tín hiệu giao thông tại Thị trấn Bến Cầu
Nhằm tạo vẽ mỹ quan, góp phần hoàn thiện hệ thống hạ tầng giao thông đô thị; phục vụ vận chuyển hàng hóa và nhu cầu giao thông đi lại an toàn, góp phần phát triển kinh tế-xã hội ở địa phương: Với sự quan tâm của UBND huyện Bến Cầu về thực hiện 02 Dự án: “Chỉnh trang mặt đường Đặng Văn Son (đoạn từ vòng xoay huyện đến xã Lợi Thuận), “Chỉnh trang mặt đường Nguyễn Văn Độ (đoạn từ vòng xoay huyện đến Ban Chỉ huy Quân sự huyện); nằm trong Quy mô đầu tư, thi công về: phần đường, phần thoát nước và an toàn giao thông: Huyện Bến Cầu tiến hành lắp đặt, bố trí 02 Cụm đèn tín hiệu giao thông tại vị trí Ngã tư Cây xăng Thanh Hà và gần Ban Chỉ huy Quân sự huyện thuộc địa bàn của Thị trấn Bến Cầu.

Công trình: 02 Cụm đèn tín hiệu giao thông này có giá trị là 01 tỷ 90 triệu đồng, do Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng huyện Bến Cầu làm Chủ đầu tư và Công ty TNHH MTV Xây Dựng Thanh Cao Trí trực tiếp thi công. Qua 20 ngày thi công, hiện 02 Cụm đèn này đã hoàn thành và sẽ kịp thời đưa vào hoạt động trong thời gian ngắn nhất: khi Điện lực đã đóng điện-đơn vị thi công và Đội cảnh sát giao thông-Công an huyện Bến Cầu sẽ thống nhất, tín toán khoa học và hợp lý trong việc cài đặt thời gian hoạt động từng trụ đèn tín hiệu giao thông theo 04 hướng tại 02 Ngã tư có gắn Cụm đèn.
Trên địa bàn huyện Bến Cầu, đến nay: đã bố trí và lắp đặt được 07 Cụm đèn tín hiệu giao thông. Việc bố trí, lắp đặt 02 Cụm đèn tín hiệu giao thông tại vị trí Ngã tư Cây xăng Thanh Hà và gần Ban Chỉ huy Quân sự huyện thuộc địa bàn của Thị trấn Bến Cầu-đáp ứng nhu cầu về đảm bảo trật tự-an toàn trong giao thông và là mong mỏi bấy lâu nay của đông đảo bà con, cử tri ở huyện đã nhiều lần kiến nghị-người dân Bến Cầu rất vui mừng./.