Bến Cầu-đồng loạt ra quân làm công tác dân vận đợt 1 năm 2022

Thứ hai - 18/07/2022 10:45 179 0
Bến Cầu-đồng loạt ra quân làm công tác dân vận đợt 1 năm 2022
Sáng ngày 16/7/2022, 8 xã, thị trấn trên địa bàn huyện Bến Cầu đồng loạt ra quân thực hiện công tác dân vận đợt 1 năm 2022. Tại xã Long Giang điểm của huyện Bến Cầu, đến dự có ông Võ Văn Quý – Phó Giám đốc Đài Phát thanh và Truyền hình Tây Ninh – Thành viên Ban chỉ đạo Quy chế dân chủ Cơ sở và Công tác vận động quần chúng tỉnh Tây Ninh – Phụ trách địa bàn huyện Bến Cầu cùng ông Nguyễn Tuấn Khanh – Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, bà Lê Thị Phước – Trưởng Ban dân vận huyện ủy – Chủ tịch UB.MTTQ VN huyện, bà Nguyễn Thị Mai – Phó Chủ tịch UBND huyện, lãnh đạo Quân sự huyện cùng hơn 200 cán bộ, chiến sĩ, Đại đội Bộ binh 61, Công an huyện, ban ngành đoàn thể xã, ấp, đông đảo bà con nhân dân và thanh niên ở địa phương đến tham gia.
anh 2016

Nhằm giải quyết kịp thời có hiệu quả những kiến nghị, vấn đề bức xúc chính đáng của nhân dân, theo kế hoạch của xã Long Giang trong đợt ra quần lần này, xã sẽ tổ chức thực hiện 15 ngày, từ ngày 16 đến ngày 10/7/2022, Ban công tác vận động quần chúng xã Long Giang sẽ phối hợp với các ban, ngành, đoàn thể xã, Đại đội Dân quân cơ động huyện Bến Cầu, Đại đội Bộ binh 61, công an huyện, sửa chữa dặm vá, phát hoang các tuyến đường giao thông nông thôn, trồng cây, giúp nhân dân sản xuất, sửa chữa nhà tình thương, tình nghĩa; thăm và tặng quà các gia đình chính sách; đẩy mạnh công tác tuyên truyền ra dân về cuộc vận động “toàn dân đoàn kết xây dựng đời sống văn hóa”, “chung tay xây dựng nông thôn mới”, “thi đua lao động, sản xuất giỏi”, phong trào toàn dân bảo vệ an ninh tổ quốc ….
Sau buỗi ra quân các cán bộ, chiến sĩ, Đại đội bộ binh 61, công an huyện, ban ngành đoàn thể xã, ấp, đông đảo bà con nhân dân ở địa phương tiếp hành nâng cấp, dậm vá, làm theo nền hạ cũ, phát hoang tuyến đường Long Giang 8 đoạn từ nhà ông Nguyễn Văn Rớt đến đến nhà bà Xẹ./.
                                                                                                                                                     Nguyễn Thiện